Mẫu đơn ly thân viết tay mới nhất năm 2021

Luật Sư: Lê Minh Công

11:25 - 02/03/2020

Có thể thấy rằng, xuất phát từ thực tế ngày càng nảy sinh nhiều những bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, dẫn đến việc hai bên muốn ly thân, để cho nhau thời gian suy nghĩ thêm về mối quan hệ giữa 2 vợ chồng.

Do đó rất nhiều quý khách tìm đến bài viết về mẫu đơn ly thân viết tay. dưới đây xin cung cấp đến bạn đọc mẫu đơn ly thân viết tay mới nhất (mẫu đơn xin ly thân 2021).

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về luật hôn nhân gia đình xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006512 của DFC để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm:

Tải mẫu đơn ly thân viết tay đầy đủ tại đây: 

Trước tiên, liên quan đến vấn đề đơn ly thân, có một vài bạn đọc băn khoăn đơn ly thân gửi cho ai; ly thân có cần đơn không; đơn ly thân mua ở đâu; mẫu đơn ly thân viết tay hay vấn đề đơn ly thân nộp ở đâu…. Đối với những băn khoăn này, bạn đọc nên hiểu rằng pháp luật hiện hành không quy định về vấn đề ly thân, tức là không bắt buộc ly thân cần phải đơn… Tuy nhiên, vợ chồng vẫn có thể làm đơn ly thân, với ý nghĩa có thể là căn cứ trước tòa chứng minh tình trạng hôn nhân căng thẳng trong trường hợp muốn ly hôn đơn phương. 

Mẫu đơn ly thân mới nhất năm 2021

Dưới đây, xin cung cấp đến bạn đọc mẫu đơn ly thân viết tay 2021 (mẫu đơn xin ly thân viết tay, mẫu đơn xin ly thân 2021).

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐƠN XIN LY THÂN

 

Tôi tên là: …
Sinh năm:
CMND/CCCD số:…
Địa chỉ:….

Nay tôi làm đơn ly thân này xin ly thân với vợ/chồng tôi là
Sinh năm:…
CMND/CCCD số:..
Địa chỉ:…

Trong cuộc sống hôn nhân, chúng tôi thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng; do đó tôi muốn ly thân với vợ/chồng tôi là… Tôi cần thời gian suy nghĩ, nhìn nhận lại cuộc hôn nhân. Chúng tôi có với nhau … con chung, là các cháu… (tên, năm sinh). Trong thời gian ly thân, cháu… sẽ sống với cha/mẹ… 

Tôi xin chân trọng cảm ơn!

Người làm đơn

 

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc mẫu đơn ly thân 2021 (mẫu đơn ly thân viêt tay). Nếu có bất kì vướng mắc nào liên quan đến vấn đề đơn ly thân nói riêng hay liên quan đến luật hôn nhân gia đình và lĩnh vực luật khác nói chung, bạn đọc vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật số 19006512 của Công ty luật DFC, đội ngũ luật sư DFC sẵn sàng tư vấn, tháo gỡ mọi khó khăn cho bạn đọc. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.