Ấn Phẩm Báo Chí

   Báo 24h.com.vn

   Nội dung tư vấn về thuận tình ly hôn vắng mặt:

Gần đây Công ty luật DFC nhận được rất nhiều câu hỏi: Thuận tình ly hôn vắng mặt có được không? Thủ tục ly hôn thuận tình vắng mặt như thế nào? Qua bài viết này Công ty luật DFC xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Dịch vụ ly hôn nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------- 


  
 Báo DÂN TRÍ

   Giải quyết tranh chấp đất giáp ranh:

Tranh chấp đất đai luôn là vấn đề phức tạp nhất trong các vấn đề liên quan đến đất đai. DFC thành lập và hoạt động tại địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội- là một trong những quận, huyện có tốc độ phát triển hạ tầng đô thị nhanh nhất cả nước.
Kéo theo những vấn đề vướng mắc, tranh chấp về đất đai trên địa bàn quận Hà Đông và một số quận, huyện lân cận rất nóng bỏng và phức tạp.

 

 

 

 

 

 

----------------------------

 Báo Công Lý

  Đất rừng sẽ được cấp sổ hồng như thế nào?:

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở gắn liền với đất và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý ghi nhận quyền sử dụng đất của người dân, thường được gọi là Sổ đỏ (hiện nay là Sổ hồng).

Vậy đất rừng có được cấp sổ hồng không? Đất rừng sẽ được cấp sổ đỏ như thế nào?

 

 

 

 

 

----------------------------

   Báo Luật Việt Nam

  Tư vấn tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất:

Ở nước ta, đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý. Đây là nguyên tắc về sở hữu đất đai xuyên suốt được Hiến pháp và pháp luật ghi nhận, thống nhất trong các văn bản quy phạm pháp luật đất đai có liên quan và hiện hành là Luật Đất đai năm 2013.
Một trong những quyền của người sử dụng đất đối với mảnh đất mà mình được Nhà nước công nhận đó là quyền thừa kế quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đất đai là vấn đề phức tạp, nhất là tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất. Với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng cũng như Quý bạn đọc nên thời gian vừa qua