Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh Và Trọn Gói Trên Toàn Quốc

Luật Sư: Lê Minh Công

17:02 - 29/10/2019

Khi đã đi đến giới hạn cao nhất của sự chịu đựng, sự nỗ lực, cố gắng mà vẫn không thể chung sống hòa hợp với nhau, thì lúc đó, thay vì tiếp tục cố chấp níu kéo thì việc giải thoát cho nhau đôi khi lại là điều tốt nhất có thể làm cho đối phương và cho chính bản thân mình. Chính vì hiểu rõ tâm lý của khách hàng, Công ty Luật DFC xin giới thiệu đến bạn "Dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói" hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh - trọn gói của Công ty luật DFC

Dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh - trọn gói của Công ty luật DFC

Ngày nay, các vấn đề kinh tế xã hội của Việt Nam có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Với việc thực hiện chính sách mở cửa nền kinh tế, đời sống mọi mặt của nhân dân ngày càng được cải thiện,  các phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc vẫn giữ được bản sắc. Bên cạnh những mặt “sáng” đó, việc mở cửa giao lưu kinh tế giữa nước ta với các nước đã tạo ra nhiều hệ lụy khó lường. Một trong số đó là vấn đề ly hôn, các dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói và giải quyết tranh chấp liên quan đến ly hôn.

Khi xác định chuyện vợ chồng, có những cuộc hôn nhân không đem lại hạnh phúc mà ngược lại còn khiến con người ta mệt mỏi, chán nản và đau khổ hơn rất nhiều, làm mất đi lòng tự trọng, tự do, khiến người ta cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thiếu vắng sự chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình, nơi mà lẽ ra mọi người cần được lắng nghe, cảm thông, trân trọng và yêu thương nhất.

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói của Công ty Luật DFC

Công ty Luật DFC được thành lập năm 2004 với đội ngũ luật sư tranh tụng và chuyên gia tư vấn chuyên sâu về các vấn đề về pháp luật. Hơn 16 năm qua, cùng với những thăng trầm của đất nước, Công ty Luật DFC luôn hướng tới mục tiêu giải quyết thành công các vấn đề pháp luật phát sinh trong đời sống kinh tế - xã hội như tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp liên quan quyền thừa kế và các tranh chấp dân sự khác. Và 2 trong những lĩnh vực chính mà đã hỗ trợ đắc lực cho Công ty trên cơ sở tin tưởng của khách hàng là "dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói" và "giải quyết các tranh chấp khi ly hôn".

Hiện nay trên toàn quốc ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập tham gia vào lĩnh vực pháp lý và đó được coi là xu thế chung trong sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Đây được coi là một xu hướng ở nước ta, bởi nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Chẳng hạn, pháp luật chưa tiếp cận đến từng cá nhân, công tác phổ biến pháp luật của Nhà nước ta đến người dân chưa sâu rộng, các văn bản quy phạm pháp luật còn nhiều chồng chéo, còn nhiều câu hỏi cần tư vấn… nên mọi người có xu hướng tìm đến những người hiểu biết và áp dụng luật để tìm kiếm giải pháp thông qua tư vấn luật hoặc tranh tụng. Và dịch vụ giải quyết ly hôn - một vấn đề phức tạp cần có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng, càng đúng đắn hơn khi được các Công ty tư vấn pháp luật tư vấn.

Tuy nhiên, mặc dù có những doanh nghiệp tham gia tư vấn pháp luật và giải quyết ly hôn nhưng một vấn đề đặt ra là chất lượng của các doanh nghiệp đó. Việc thành lập ồ ạt các doanh nghiệp hợp pháp như một xu hướng nói trên nhưng không đảm bảo chất lượng nhân sự, thiếu cơ sở tư vấn và yếu kém trong quy trình tranh tụng tại tòa là nguyên nhân dẫn đến nhiều hệ lụy mà người dân phải gánh chịu chính là “thân chủ” của họ - những người đặt lòng tin và tài sản của họ vào doanh nghiệp đó. Đây là hạn chế cũng như vướng mắc mà không phải doanh nghiệp hợp pháp nào cũng khắc phục được.

Đến với Công ty Luật DFC, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói hợp lý nhất của chúng tôi từ tất cả các khâu của quy trình pháp lý, phụ thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng. Với đội ngũ luật sư chuyên sâu về các vấn đề và đội ngũ luật sư tư vấn pháp luật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã từng giải quyết nhiều vụ án ly hôn phức tạp liên quan đến phân chia tài sản, nợ chung, tranh chấp nuôi con,... và đáp ứng được sự mong đợi của Quý khách hàng và ngày càng hoàn thiện uy tín của công ty trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp ly hôn nói riêng và các tranh chấp dân sự nói chung. Vì vậy, Công ty Luật DFC tự tin đảm bảo giải quyết tranh chấp ly hôn và sẵn sàng cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh chóng cho bạn trong vòng 07 ngày.

2. Đổi mới trong các bước thực hiện thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói

Công ty Luật DFC đã có bước đột phá trong quá trình đổi mới và hoàn thiện dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói qua từng năm, sự trưởng thành của công ty đã phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Sự phát triển của dịch vụ pháp lý DFC gắn liền với sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng đối với công ty trong việc đáp ứng dịch vụ ly hôn trọn gói.

Trước hết, Công ty Luật DFC với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có năng lực, có trụ sở tại cả hai miền Nam - Bắc. Đây có thể coi là điểm mạnh trong quá trình giải quyết ly hôn bởi bên cạnh đội ngũ nhân viên linh hoạt, điểm cộng là phạm vi hoạt động rộng khắp lãnh thổ Việt Nam sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Tại Miền Bắc có trụ sở chính hoạt động tại: LK 27,28 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tại Miền Nam, chi nhánh công ty hoạt động tại:

+ Số 16, Đường số 1, KDC Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

+ Số 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đó, kinh nghiệm giải quyết các vụ án ly hôn của DFC trong hơn 16 năm qua đã được bổ sung và không ngừng phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn, với châm ngôn hoạt động của DFC: DFC giúp bạn tìm thấy hy vọng, xây dựng cuộc sống mới; Và bảo vệ tài sản, giá trị sống đó cho bạn". Đến với DFC, bạn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ pháp lý ly hôn chuyên biệt trải qua các quy trình được gói gọn nhất: Tư vấn các giải pháp, hướng dẫn cách khai báo thông tin và đơn khởi kiện, các giấy tờ cần thiết đặt vào hồ sơ, luật sư ly hôn tranh chấp trước tòa,...

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty luật DFC còn cung cấp các vấn đề pháp lý phức tạp phát sinh ngoài thực tế; đi sâu phân tích vấn đề ly hôn đúng người, đúng pháp luật và đặt lợi ích của thân chủ lên hàng đầu. Với các tiêu chí kết luận như khách hàng là trên hết”; “Phục vụ tận tình, giúp đỡ tận tình và giải quyết tận tình… Đây thực sự là nơi giúp bạn đặt trọn niềm tin vào việc giải quyết vấn đề ly hôn của mình!

3. Đến với DFC thì bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ ly hôn nào?

Đến với Công ty luật DFC, bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ ly hôn nhanh nhất và hiệu quả nhất, luôn dẫn đến giải quyết ly hôn tốt. DFC sẽ giúp quý khách những vấn đề sau:

  • Giúp khách hàng soạn thảo các nội dung cần thiết trong vụ án ly hôn;
  • Giúp Quý khách chuyển đơn khởi kiện đến Tòa án: Sau khi chuẩn bị xong đơn khởi kiện, Luật sư của Công ty Luật DFC sẽ đại diện Quý khách làm việc với cán bộ thụ lý hồ sơ tại Tòa án, khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết;
  • Luật sư đại diện của DFC sẽ giúp khách hàng tham gia xét xử vụ án ly hôn tại Tòa án: Luật sư của DFC sẽ thay mặt khách hàng nói chuyện, thương lượng với bị đơn về phương hướng giải quyết vụ án trong hòa giải tại cơ quan Tòa án;
  • Đại diện cho khách hàng tham gia tranh chấp tại Tòa án: Trong trường hợp vụ án không thể hòa giải được, Luật sư của DFC sẽ thay mặt khách hàng tham gia tranh chấp tại phiên tòa, đưa ra lý lẽ và chứng cứ để bảo vệ cho yêu cầu khởi kiện của khách hàng.

Công ty luật DFC cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh và trọn gói với cả 2 trường hợp là dịch vụ ly hôn đơn phương và dịch vụ ly hôn thuận tình, với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết ly hôn trên khắp cả nước, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của DFC, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6512 của DFC để được tư vấn miễn phí.

4. Bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty Luật DFC

Bên dưới là Bảng giá dịch vụ Ly hôn nhanh của Công ty Luật DFC gửi đến quý khách hàng, mọi thắc mắc về giá dịch vụ, hoặc cần được Luật sư của DFC tư vấn về pháp luật quý khách vui lòng liên hệ 1900.6512 để được tư vấn.

Bảng giá dịch vụ Ly hôn nhanh và trọn gói của DFC

STTDịch vụ pháp lýMức phí luật sư
(ĐVT: VNĐ)
Ghi chú
1
Dịch vụ tư vấn ly hôn thuận tình
400.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
800.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
2
Dịch vụ tư vấn ly hôn đơn phương nhanh nhất, trọn gói
600.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
1.200.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
3
Dịch vụ tư vấn pháp luật ly hôn trực tiếp ngoài văn phòng
1.000.000đ / giờ tư vấn
(Không có yếu tố nước ngoài)
Áp dụng khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
1.500.000đ / giờ tư vấn
(Có yếu tố nước ngoài)
4Dịch vụ viết đơn ly hôn, văn bản hồ sơ yêu cầu, giải quyết ly hônTừ 3.000.000đ / 1 văn bảnÁp dụng trên toàn quốc 
5
Dịch vụ tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình trọn gói
Từ 9.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Áp dụng khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Từ 30.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
6
Dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp ly hôn đơn phương trọn gói
Từ 25.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Bị đơn có nơi cư trú rõ ràng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Từ 45.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
Từ 35.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Bị đơn không có địa chỉ rõ ràng
Từ 60.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
7Dịch vụ tư vấn, giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất và trọn gói (có tranh chấp nuôi con hoặc tài sản) sẽ báo phí sau khi trao đổi tình tiết cụ thể của vụ việc với khách hàng

Phí thù lao Luật sư đối với giá trị tài sản tranh chấp trong ly hôn

STT

Giá trị tài sản tranh chấp (VNĐ)

Mức phí thù lao (VNĐ)

1Đến 100 triệu5 triệu
2Trên 100 triệu đến 500 triệu

5% giá trị tranh chấp

3

Trên 500 triệu đến 1 tỷ

25 triệu + 4% phần vượt quá 500 triệu

4Trên 1 tỷ đến 2 tỷ

45 triệu + 3% phần vượt quá 1 tỷ

5Trên 2 tỷ đến 5 tỷ

75 triệu + 2% phần vượt quá 2 tỷ

6Trên 5 tỷ đến 15 tỷ

135 triệu + 1% phần vượt quá 5 tỷ

7Trên 15 tỷ

235 triệu+ 0.5% phần vượt quá 15 tỷ

Bên trên là Phí thù lao Luật sư đối với giá trị tài sản tranh chấp trong ly hôn của Công ty Luật DFC gửi đến quý khách hàng, mọi thắc mắc về phí dịch vụ, hoặc cần được Luật sư của DFC tư vấn về pháp luật quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật 19006512 để được tư vấn.

Về công tác phí

STTĐịa bànSố lần đi lạiNgàyĐêmSố tiền(Vnđ)
 1Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phúc Thọ, Hà Tây (cũ)5.000.000 - 7.000.000 
2Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hòa Bình, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa3658.000.000 - 11.000.000
3Nghệ An, Hà Tĩnh, Sơn La, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu36512.000.000 - 14.000.000
4Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế36514.000.000 - 16.000.000
5Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Định36517.000.000 - 20.000.000
6TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu36520.000.000 - 25.000.000

Đối với những vụ việc giải quyết ly hôn phát sinh trong nội thành Hà Nội và Thành phố HCM có bán kính 30 km từ trung tâm thành phố thì chúng tôi sẽ không tính chi phí công tác.

Đối với những vụ việc giải quyết tranh chấp ly hôn phát sinh ở ngoại tỉnh, ngoài tiền phí dịch vụ ly hôn, quý khách hàng sẽ thanh toán một phần chi phí đi lại để giải quyết vụ việc theo nội dung sau:

Trên đây là bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói (chỉ có giá trị tham khảo). Khung giá này có thể được điều chỉnh thấp hoặc cao hơn trên cơ sở thẩm định sơ bộ về tình trạng pháp lý của hồ sơ, thời gian phát sinh tranh chấp… Chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách hàng bảng báo phí chi tiết cho từng vụ việc cụ thể.

5. Cách để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh, trọn gói tại DFC

Để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vướng mắc xung quanh vấn đề ly hôn, DFC cung cấp cả dịch vụ ly hôn thuận tình và dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh nhất, bạn đọc có thể liên hệ đến Tổng đài số 1900 6512nhấn phím 2 để gặp chuyên viên, luật sư tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trong lĩnh vực luật hôn nhân và gia đình nói chung và đặc biệt là về trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn nói riêng. 

Việc liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn pháp luật 1900.6512 của Công ty luật DFC sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm được chi phí (không mất phí luật sư tư vấn, chỉ mất cước phí điện thoại), tiết kiệm được chi phí đi lại mà vẫn có được ngay câu trả lời, tháo mắc những khó khăn, vướng mắc nhanh chóng, chính xác, chất lượng và hiệu quả nhất. DFC mong muốn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, phục vụ bạn đọc tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc!

Xin cảm ơn!

LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.