Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh Và Trọn Gói Trên Toàn Quốc

Luật Sư: Lê Minh Công

17:02 - 29/10/2019

Công ty luật DFC cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh với cả 2 trường hợp là ly hôn thuận tình và đơn phương, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói tại Hà Nội dịch vụ ly hôn nhanh tại TPHCM vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ ly hôn của DFC, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6512 của DFC để được tư vấn miễn phí.

dịch vụ ly hôn thuận tình của DFC

Ngày nay, vấn đề kinh tế - xã hội của Việt Nam có sự phát triển nhanh chóng và đáng kể. Với việc thực hiện chính sách mở cửa nền kinh tế, đời sống về mọi mặt của nhân dân ngày càng được nâng cao nhưng những phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc thì vẫn giữ nguyên bản sắc. Bên cạnh những mặt “sáng” ấy thì việc mở cửa giao lưu nền kinh tế giữa nước ta và các nước đã tạo ra nhiều hệ quả khó lường. Một trong số đó là vấn đề ly hôn và giải quyết tranh chấp liên quan đến ly hôn.  Khi xác định kết hôn giữa vợ - chồng thì có những cuộc hôn nhân không đem hề đem lại hạnh phúc mà ngược lại, càng làm con người ta mệt mỏi, chán nản và đau khổ hơn rất nhiều, tước đi lòng tự trọng và sự tự do, làm cho người ta cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thiếu thốn sự quan tâm trong chính tổ ấm của mình, nơi mà lẽ ra người ta được lắng nghe, thông cảm, trân trọng và yêu thương nhất. 

Và cái gì đến cũng phải đến, khi đã đi đến giới hạn cao nhất của sự chịu đựng, sự nỗ lực, cố gắng mà vẫn không thể chung sống hòa hợp với nhau, thì lúc đó, thay vì tiếp tục cố chấp níu kéo thì việc giải thoát cho nhau đôi khi lại là điều tốt nhất có thể làm cho đối phương và cho chính bản thân mình. Chính vì hiểu rõ tâm lý nói trên của bạn, Công ty TNHH Luật DFC xin giới thiệu đến bạn dịch vụ ly hôn nhanhdịch vụ ly hôn thuận tình, dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh.

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty TNHH Luật DFC

Công ty TNHH Luật DFC được thành lập từ năm 2004 cùng đội ngũ luật sư tranh tụng và chuyên viên tư vấn chuyên sâu các vấn đề. Trải qua 15 năm, cùng với sự phát triển thăng trầm của đất nước, Công ty TNHH Luật DFC luôn hướng tới việc giải quyết tốt đẹp những quan hệ pháp luật phát sinh trong đời sống kinh tế - xã hội như các tranh chấp phát sinh trong các lĩnh vực kinh doanh và thương mại, tranh chấp về quyền sử dụng đất, tranh chấp liên quan đến quyền thừa kế, các tranh chấp dân sự khác. Một trong những lĩnh vực kể trên mà Công ty hết sức giúp đỡ trên cơ sở ủy thác của khách hàng, đó chính là giải quyết tranh chấp trong vấn đề ly hôn.

Hiện nay, các doanh nghiệp được thành lập trên phạm vi cả nước hoạt động liên quan đến lĩnh vực pháp luật ngày càng nhiều và nó được ví như một xu thế chung trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Sở dĩ đây được coi như một xu thế ở nước ta, bởi xuất phát từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Chẳng hạn, pháp luật chưa tiếp cận một cách đầy đủ nhất đến từng cá nhân, quá trình phổ biến của Nhà nước ta về vấn đề pháp luật tới nhân dân chưa được sâu rộng, văn bản pháp luật còn tồn tại nhiều sự chồng chéo và khúc mắc… nên người dân thường có xu hướng đi tìm những người hiểu biết và áp dụng pháp luật để tìm kiếm hướng giải quyết thông qua con đường tư vấn pháp lý hoặc tranh tụng giải quyết. Và dịch vụ giải quyết ly hôn - một vấn đề phức tạp, đòi hỏi có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ càng thì càng phải được sự tư vấn đúng đắn từ các trung tâm tư vấn pháp lý.

Mặc dù vậy, cho dù có tìm được những doanh nghiệp liên quan đến tư vấn pháp lý và giải quyết về ly hôn nhưng một vấn đề lại nảy sinh chính là chất lượng của những trung tâm ấy. Việc thành lập một cách ồ ạt các doanh nghiệp pháp lý như một xu thế kể trên nhưng không đảm bảo chất lượng về nhân sự, thiếu căn cứ tư vấn và yếu thế trong quá trình tranh tụng ở Tòa án là nguyên nhân đã dẫn tới nhiều hậu quả mà người phải hứng chịu chính là những “thân chủ” của họ - những người đặt niềm tin và của cải cho họ. Đây là một hạn chế cũng như một khúc mắc mà không phải doanh nghiệp pháp lý nào cũng có thể khắc phục được.

Đến với Công ty TNHH Luật DFC, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ pháp lý êm đẹp nhất của chúng tôi từ mọi khâu của quá trình pháp lý tùy thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng đến chúng tôi. Với đội ngũ luật sư chuyên sâu về các vấn đề cùng đội ngũ tư vấn pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp ly hôn có sự phức tạp liên quan đến vấn đề chia tài sản, nợ chung… đáp ứng được sự mong mỏi của khách hàng và nâng cao uy tín của công ty trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp ly hôn nói riêng và tranh chấp dân sự nói chung. Chính vì vậy, Công ty TNHH Luật DFC tự tin đảm bảo giải quyết những vụ tranh chấp ly hôn và sẵn lòng cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh cho các bạn trong vòng 07 ngày.

2. Điểm nổi bật trong dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty TNHH Luật DFC

Công ty Luật DFC có bước đột phá trong quá trình cải tổ và hoàn thiện qua từng năm, sự trưởng thành của công ty phát triển vượt bậc cả cả về số lượng và chất lượng. Sự phát triển của dịch vụ pháp lý DFC gắn liền với sự tin tưởng và gắn bó của Quý khách hàng tới công ty trong việc đáp ứng dịch vụ ly hôn trọn gói.

Trước tiên, Công ty TNHH Luật DFC với đội ngũ nhân sự hùng hậu chất lượng có trụ sở ở cả miền Nam và miền Bắc. Đây có thể coi là một điểm mạnh trong quá trình giải quyết ly hôn bởi bên cạnh đội ngũ nhân sự linh hoạt cùng điểm cộng về phạm vi hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng. Tại miền Nam, chi nhánh công ty hoạt động tại Số 16, Đường số 1, KDC Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và miền Bắc có trụ sở chính hoạt động tại LK 27,28 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. 

Tiếp theo, kinh nghiệm giải quyết các vụ việc ly hôn của DFC trong 15 năm qua đã hoàn thiện và không ngừng phát triển theo hướng ngày càng hoàn thiện hơn, lấy  câu nói “lấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là thước đo chuẩn mực trong quá trình giải quyết vụ việc” làm khẩu hiệu hoạt động của công ty. Đến với DFC bạn được cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu về vấn đề ly hôn trải qua đầy đủ những quá trình sau: tư vấn hướng giải quyết, hướng dẫn cách khai thông tin hồ sơ và đơn khời kiện, những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ, luật sư ly hôn tranh trụng tại Tòa án. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng và thu hồi nợ chuyên nghiệp đối với những con nợ lâu năm, trây ỳ không chịu trả…

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty TNNH Luật DFC còn cung cấp những vấn đề pháp lý phát sinh phức tạp phát sinh ngoài thực tiễn; phân tích chuyên sâu vấn đề ly hôn đúng người, đúng pháp luật và đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí những  tiêu chí đúc kết như “khách hàng là hàng đầu”; “tận tâm phục vụ, tận chí giúp đỡ, tận lực giải quyết”… Đây thực sự là nơi giúp bạn đặt trọn niềm tin để giải quyết vấn đề ly hôn của mình!

3. Đến với Công ty TNHH Luật DFC thì bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ ly hôn nào?

Đến với Công ty TNHH Luật DFC, bạn sẽ được cung cấp hệ thống dịch vụ ly hôn một cách nhanh chóng, hiệu quả luôn hướng đến sự tốt đẹp trong việc giải quyết ly hôn. DFC cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh tại Hà Nội và TPHCM cũng như trên cả nước.

  • Giúp khách hàng soạn thảo những nội dung cần có trong hồ sơ khởi kiện vụ án ly hôn;
  • Giúp khách hàng chuyển hồ sơ khởi kiện tới cơ quan Tòa án: Sau khi chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, Luật sư của Công ty TNHH Luật DFC sẽ đại diện Quý khách hàng làm việc với cán bộ thụ lý hồ sơ tại cơ quan Tòa án để nộp hồ sơ khởi kiện tại cơ quan Tòa án Nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.;
  • Đại diện Luật sư của DFC sẽ giúp đỡ khách hàng tham gia các phiên hòa xét xử vụ án ly hôn tại Tòa án: Luật sư của DFC sẽ thay mặt khách hàng nêu lên quan điểm của khách hàng, đàm phán thương lượng với bị đơn về các hướng giải quyết vụ án ở phiên hòa giải tại cơ quan Tòa Án;
  • Đại diện khách hàng tham gia tranh tụng tại Tòa án: Trường hợp vụ việc không thể tiến hành hòa giải, Luật Sư DFC sẽ thay mặt khách hàng tham gia tranh tụng tại phiên xét xử, nêu lên các lập luận chứng cứ để bảo về cho yêu cầu khởi kiện của khách hàng.

4. Bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty TNHH Luật DFC

Đối với trường hợp kiện ở địa bàn TP. Hà Nội, khách hàng không phải thanh toán tiền công tác phí, trường hợp còn lại khách hàng thanh toán tiền công tác phí như sau:

4.1. Về công tác phí

Đối với những vụ việc giải quyết ly hôn phát sinh trong nội thành Hà Nội và Thành phố HCM có bán kính 30 km từ trung tâm thành phố thì chúng tôi sẽ không tính chi phí công tác.

Đối với những vụ việc giải quyết tranh chấp ly hôn phát sinh ở ngoại tỉnh, ngoài tiền phí dịch vụ Quý khách hàng sẽ thanh toán một phần chi phí đi lại để giải quyết vụ việc theo nội dung sau:

 

 

Bảng khung phí dịch vụ khởi kiện ly hôn dưới đây chỉ dựa vào giá trị tài sản tranh chấp. Ngoài ra, phí dịch vụ ly hôn còn phụ thuộc vào các yếu tố: tính pháp lí của hồ sơ.

4.2. Về phí dịch vụ khởi kiện 


5. Cách để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ ly hôn của Công ty Luật DFC

Trên đây là bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói chung (chỉ có giá trị tham khảo). Khung phí này có thể được điều chỉnh thấp hoặc cao hơn trên cơ sở thẩm định sơ bộ về tình trạng pháp lý của hồ sơ, thời gian phát sinh tranh chấp… Chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách hàng bảng báo phí chi tiết cho từng vụ việc cụ thể.

Để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vướng mắc xung quanh vấn đề ly hôn, DFC cung cấp cả dịch vụ ly hôn thuận tình và dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh, bạn đọc có thể liên hệ đến Tổng đài số 1900 6512 và nhấn phím 2 để gặp chuyên viên, luật sư tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trong lĩnh vực luật hôn nhân và gia đình nói chung và đặc biệt là về trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn nói riêng. 

Việc liên hệ trực tiếp qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6512 của DFC sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm được chi phí (không mất phí luật sư tư vấn, chỉ mất cước phí điện thoại), tiết kiệm được chi phí đi lại mà vẫn có được ngay câu trả lời, tháo mắc những khó khăn, vướng mắc nhanh chóng, chính xác, chất lượng và hiệu quả nhất. DFC mong muốn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, phục vụ bạn đọc tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.