Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí

Luật Sư: Lê Minh Công

11:18 - 10/10/2019

Công ty Luật DFC với dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua tổng đài 1900.6512 đã giúp rất nhiều khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc về pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình, cũng như các về vấn đề khác liên quan đến luật hôn nhân và gia đình.

Xem thêm: 
  + Vi phạm luật hôn nhân gia đình
  + Quy định quyền nuôi con khi ly hôn

Có thể thấy rằng, trong cuộc sống hiện đại, người ta thường giành nhiều thời gian cho công việc, cho các mối quan hệ để thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Khi trở về tổ ấm của mình, người ta cảm thấy mỏi mệt, đòi hỏi sự cảm thông của người thân; trong khi đó, chính bản thân mình lại không giành nhiều thời gian quan tâm đến những người thân của mình.

Từ đó, ai cũng cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương, thiếu thốn sự quan tâm, chia sẻ và từ đó dẫn đến sự thiếu gắn kết, là nguyên nhân phát sinh những mâu thuẫn khiến cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Đồng thời, khi phát sinh những vấn đề mâu thuẫn, tranh chấp về hôn nhân gia đình, việc hiểu rõ những quy định cụ thể của pháp luật điều chỉnh mối quan hệ này là đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của chính vợ, chồng hoặc của những người con chung…

Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Luật DFC xin giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua điện thoại như sau:

1. Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC 

*Về Công ty Luật DFC

Công ty luật DFC là Công ty luật uy tín, chất lượng hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nói chúng và trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình nói riêng.

Ngay từ khi được thành lập vào những ngày đầu năm 2004, DFC đã chú trọng tạo dựng uy tín, thương hiệu của mình bằng chất lượng phục vụ, chất lượng làm việc của đội ngũ chuyên viên, chuyên gia, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí có trình độ, tác phong chuyên nghiệp, chuyên môn cao. 

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình

Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình online giàu kinh nghiệm chắc chắn về kiến thức

Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, ứng dụng phổ biến các phương tiện điện tử, và sự bùng nổ của thế giới di động, cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tế ngày càng nhiều người vướng mắc về những quy định pháp luật;

Do đó, DFC triển khai cung cấp đến quý khách dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài, trong đó, tư vấn luật hôn nhân gia đình là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của công ty.

Cụ thể, dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC liên hệ qua Tổng đài số 1900.6512 triển khai đã nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của không ít các khách hàng liên lạc nhờ tư vấn giúp đỡ, nhận được sự hài lòng đó là động lực thúc đẩy DFC càng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện, theo đuổi giá trị cốt lõi của công ty Quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất.

2. Lợi ích của tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình DFC

Khi tìm đến dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình thì không thể nào không tìm đến DFC qua Tổng đài tư vấn hôn nhân số 1900.6512

Để quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc di chuyển, mong muốn nhận được câu trả lời ngay lập tức, chất lượng tư vấn đảm bảo chất lượng, đúng theo quy định của pháp luật thì các chuyên viên, chuyên gia, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại của DFC là điều mà các bạn nên tìm đến. Họ đều là những người có chuyên môn, trình độ, kĩ năng, kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình.

 

Video tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại 19006512

Điều quan trọng hơn, quý khách cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi vì, khi tìm đến Tổng đài tư vấn Luật hôn nhân của DFC qua số 1900.6512, quý khách chỉ phải mất cước phí điện thoại 5000 đồng/1 phút, mà không mất thêm chi phí luật sư tư vấn lên đến hàng trăm nghìn đồng một giờ.

Ngoài ra, việc tư vấn luật hôn nhân gia đình online qua Tổng đài 1900.6512 cũng đảm bảo linh hoạt hơn về mặt thời gian. DFC luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách vào mọi thời gian.

Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến của DFC thì lợi ích mà quý khách nhận được chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian tiền bạc công sức đi lại đến Văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC mà vẫn có thể được giải đáp được khó khăn, vướng mắc của mình xung quanh vấn đề hôn nhân gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

3. Nội dung tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC

a/ Tư vấn về điều kiện kết hôn và thủ tục đăng ký kết hôn:

Tư vấn khi bạn muốn đăng kí kết hôn thì phải đảm bảo những điều kiện gì; đăng ký kết hôn ở đâu, trình tự thủ tục như thế nào, đặc biệt là đối với quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài,...hãy liên hệ ngay với DFC chúng tôi.

b/ Tư vấn về điều kiện ly hôn và thủ tục ly hôn:

 • Tư vấn những điều cần biết trước khi ly hôn;
 • Tư vấn về các trường hợp, điều kiện được phép ly hôn;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục khi ly hôn;
 • Tư vấn ai có quyền được nuôi con sau ly hôn;
 • Tư vấn khi ly hôn tài sản được chia như thế nào?

c/ Tư vấn về quyền sở hữu tài sản trong thời kỳ hôn nhân:

 • Tư vấn thế nào là tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kì hôn nhân để làm căn cứ phân chia tài sản; 
 • Tư vấn đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng đối với tài sản chung;
 • Tư vấn chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản chung;
 • Tư vấn về tài sản chung được đưa vào kinh doanh;
 • Tư vấn nghĩa vụ tài sản chung của vợ chồng;
 • Tư vấn phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tư vấn thời điểm có hiệu lực của việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tư vấn hậu quả của việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;

d/ Tư vấn về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài:

 • Tư vấn thế nào là quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục, thẩm quyền giải quyết những vụ việc hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài như thế nào?;
 • Tư vấn việc kết hôn, ly hôn, tranh chấp giữa công dân Việt Nam và công dân nước ngoài;
 • Tư vấn việc kết hôn, ly hôn, tranh chấp giữa các công dân nước ngoài với nhau đang thường trú tại Việt Nam;

e/ Tư vấn quy định pháp luật, thủ tục cho và nhận con nuôi:

 • Tư vấn ai có đủ điều kiện được nhận con nuôi;
 • Tư vấn các điều kiện, thủ tục nhận nuôi con nuôi như thế nào;
 • Tư vấn các cơ quan nào có thẩm quyền cho phép việc nhận nuôi con nuôi;
 • Tư vấn quy trình, hồ sơ, thủ tục nhận nuôi con nuôi;
 • Tư vấn các hành vi bị cấm trong việc nhận con nuôi;
 • Tư vấn chi phí nhận nuôi con nuôi,...

f/ Tư vấn quy định pháp luật về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình:

Luật sư tư vấn về các hành vi vi phạm chế độ vợ chồng như: Ngoại tình, kết hôn trái pháp luật, chưa kết hôn hoặc chưa có vợ có chồng nhưng chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đã có vợ, có chồng.

g/ Tư vấn những vấn đề khác:

Các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tâm lý sau ly hôn, hôn nhân rạn nứt, chuyện gia đình hoặc các mẫu đơn, văn bản pháp luật về Luật hôn nhân và gia đình,...

4. Cách kết nối với Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC

Để được tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài của DFC về giải đáp, tháo mắc khó khăn, vướng mắc phát sinh xung quanh lĩnh vực hôn nhân gia đình, quý khách gọi đến số 1900.6512 và nhấn phím 2, chuyên viên tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tổng đài luôn sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn, phục vụ quý khách.

Đồng thời, quý khách cũng cần chú ý, thời gian tư vấn qua tổng đài của DFC là từ 7h45 phút đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

5. Một số hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình khác của DFC

5.1. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Quý khách truy cập vào đây để điền thông tin cần thiết để đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư DFC tư vấn, tháo mắc khó khăn phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Về địa điểm hẹn gặp, quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC, hoặc quý khách có thể hẹn tại một địa điểm cụ thể nhất định sao cho phù hợp, thuận tiện nhất với mình. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình DFC sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi, tư vấn trực tiếp giúp tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình này.

*Địa chỉ công ty luật DFC

 • Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam (chỉ đường)
 • Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

=> Bảng phí dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp tại Văn phòng: Xem chi tiết

5.2. Tư vấn luật hôn nhân gia đình qua Email

Quý khách có thể sử dụng phương thức trao đổi qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực luật hôn nhân gia đình. Cụ thể quý khách làm theo hướng dẫn sau:

*Phí tư vấn 300 nghìn VNĐ/1 mail

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

*Nội dung thư:

- Xác nhận tư vấn luật hôn nhân gia đình có trả phí

- Họ và tên người yêu cầu

- Số điện thoại người yêu cầu

- Nội dung những vấn đề cần DFC giải đáp

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau:

Tài khoản: Ngân hàng BIDV 

Chủ tài khoản Lê Minh Công

Số tài khoản: 45010002496474

Ngân hàng: BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3. Xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công

Liên hệ qua số điện thoại 0913348538 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email  sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công.

Lời kết: Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài điện thoại số 1900.6512 của Công ty luật DFC.

Việc tư vấn qua tổng đài điện thoại này đem lại rất nhiều những ưu thế, lợi ích mà quý khách lên cân nhắc, ưu tiên chọn lựa. Mong bài viết giúp ích được phần nào cho quý khách!

Xin cảm ơn!
LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.