Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí - Luật Sư DFC

Luật Sư: Lê Minh Công

11:18 - 10/10/2019

Khi bạn đã đặt quyết định sử dụng Dịch vụ Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của một Công ty tư vấn luật nào đó thì có nghĩa bạn đã tin tưởng, trao trọn niềm tin về việc Luật sư đó sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc được cho mình về lĩnh vực luật hôn nhân gia đình.

1. Luật sư hôn nhân gia đình - Thực trạng hiện nay về mối quan hệ HNGĐ hiện nay

Cuộc sống vợ chồng ngày nay sẽ chịu sự tác động bởi nhiều yếu tố, những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm, đến quan hệ hôn nhân gia đình như: yếu tố về thu nhập; về điều kiện môi trường sống, môi trường làm việc; các quan hệ đồng nghiệp, quan hệ xã hội; những nhu cầu về du lịch, dịch vụ giải trí...

Mặt khác, khi xã hội càng phát triển; quan điểm, nhận thức của các cặp vợ chồng trẻ về hôn nhân gia đình có nhiều thay đổi, khác xa so với các thế hệ cha chú trước đây. Trong khi đó, có nhiều gia đình mà có vợ hoặc chồng hoặc các bậc cha, mẹ chưa bắt kịp, thích ứng với những thay đổi đó; dẫn đến cuộc sống, tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng, dần dần những mâu thuẫn, bất đồng phát sinh.

*Một vấn đề mà theo quan điểm luật sư hôn nhân gia đình chúng tôi nhận định về cuộc sống hôn nhân vợ chồng bị xung đột, mâu thuẫn là bởi:

- Khi xã hội tân tiến, sự bình đẳng giữa nam và nữ, giữa vợ với chồng ngày càng cải thiện. Nhưng bên cạnh sự tiến bộ này lại tiềm ẩn một sự bất ổn, đó là cái “bản ngã riêng” hay chúng ta thường gọi là “cái tôi”. Cái tôi của vợ chồng ngày nay đã vượt quá khuôn khổ, giới hạn của cuộc sống hạnh phúc gia đình.

- Cả vợ và chồng đều quá đề cao bản thân, không chịu san sẻ, nhường nhịn, nên đã gây ra “hiểm họa” cho hạnh phúc gia đình. Nghiêm trọng hơn, chính sự ích kỷ, hẹp hòi, chỉ suy nghĩ đến hạnh phúc riêng của vợ chồng để sẵn sàng ly hôn, sẵn sàng hủy cuộc sống lứa đôi để bảo vệ và xây dựng cuộc sống riêng mình. Và khi cha mẹ giải thoát được cuộc sống riêng để tìm và xây dựng một cuộc sống mới, cũng là lúc cha mẹ đã lấy đi cơ hội sống hạnh phúc vẹn tròn của con trẻ.     

Xuất phát thực trạng đó, với vai trò là luật sư tư vấn, do chứng kiến quá nhiều các cặp vợ chồng từ trẻ đến già, từ mới kết hôn đến chung sống nhiều năm phải đưa nhau ra tòa giải quyết việc ly hôn. Luật sư DFC cần tư vấn, cần trao đổi cho khách hàng về hậu quả pháp lý khi ly hôn của vợ chồng. Đặc biệt ngoài giúp khách hàng hiểu được hậu quả pháp lý khi ly hôn còn giúp khách hàng nhận thức được hậu quả, sự tổn thất nặng nề về vật chất, tình cảm đối với tất cả người thân còn lại trong gia đình, đặc biệt là lấy đi cơ hội sống hạnh phúc vẹn tròn của con trẻ.

Để nắm được quy trình, các bước tư vấn, trợ giúp của luật sư hôn nhân gia đình,  cụ thể của chúng tôi, Công ty Luật DFC xin giới thiệu dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua điện thoại như sau:

2. Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC 

*Về Công ty Luật DFC

Công ty Luật DFC với dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua tổng đài 1900.6512 đã giúp rất nhiều khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc về pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình, cũng như các về vấn đề khác liên quan đến luật hôn nhân và gia đình.

Ngay từ khi được thành lập vào những ngày đầu năm 2004, DFC đã chú trọng tạo dựng uy tín, thương hiệu của mình bằng chất lượng phục vụ, chất lượng làm việc của đội ngũ chuyên viên, chuyên gia, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí có trình độ, tác phong chuyên nghiệp, chuyên môn cao. 

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình online giàu kinh nghiệm chắc chắn về kiến thứcLuật sư tư vấn hôn nhân gia đình online giàu kinh nghiệm chắc chắn về kiến thức

Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, ứng dụng phổ biến các phương tiện điện tử, và sự bùng nổ của thế giới di động, cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tế ngày càng nhiều người vướng mắc về những quy định pháp luật;

Do đó, DFC triển khai cung cấp đến quý khách dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài, trong đó, tư vấn luật hôn nhân gia đình là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của công ty.

Cụ thể, dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC liên hệ qua Tổng đài số 1900.6512 triển khai đã nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của không ít các khách hàng liên lạc nhờ tư vấn giúp đỡ, nhận được sự hài lòng đó là động lực thúc đẩy DFC càng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện, theo đuổi giá trị cốt lõi của công ty Quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất.

3. Lợi ích của tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình DFC

a. Giúp quý khách tìm được phương án giải quyết chuyện tình cảm vợ chồng

Đội ngũ luật sư, chuyên gia của DFC là những người có kiến thức pháp luật chuyên sâu, có kiến thức xã hội, am hiểu và từng va chạm, chứng kiến rất nhiều tình huống, hoàn cảnh của các cặp vợ chồng khác nhau. Chắc chắn sẽ là chỗ dựa tinh thần, là nơi các cặp vợ chồng có thể trình bày, chia sẻ những khúc mắc; những tình tiết  rắc rối, khó khăn nhất khi vợ chồng gặp phải.  

Với phương châm Hàn gắn, đoàn tụ gia đình là nhiệm vụ đầu tiên và là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi khi tư vấn; chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm ra nhiều phương án nhiều lựa chọn để giải quyết cho hoàn cảnh cụ thể của mỗi cặp vợ chồng. Sau khi được DFC tư vấn, vợ chồng có thể sẽ tha thứ, bỏ qua cho nhau để cùng bắt đầu xây dựng cuộc sống mới bền chặt hơn hạnh phúc hơn. Hoặc không, trong trường hợp phải chia tay, thì cả vợ chồng sẽ đồng ý thuận tình kết thúc cuộc hôn nhân với tâm thái bình yên và nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên, đến với tư vấn hôn nhân của chúng tôi; khi phát hiện có dấu hiệu xúc phạm, vi phạm nghiêm trọng đến sức khỏe, uy tín nhân phẩm nghiêm trọng cho vợ, chồng; chúng tôi sẽ có biện pháp để giúp vợ, chồng kết thúc, thoát nhanh khỏi ngay “cuộc hôn nhân địa ngục” đó nhằm bảo vệ tốt nhất giá trị sống của vợ hoặc chồng.  

 

Video tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại 19006512

b. Luật sư hôn nhân gia đình trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Khi tìm đến dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình thì không thể nào không tìm đến DFC qua Tổng đài tư vấn hôn nhân số 1900.6512. Để quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc di chuyển, mong muốn nhận được câu trả lời ngay lập tức, chất lượng tư vấn đảm bảo chất lượng, đúng theo quy định của pháp luật thì các chuyên viên, chuyên gia, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại của DFC là điều mà các bạn nên tìm đến. 

Quý khách chỉ phải mất cước phí điện thoại 8000 đồng/1 phút, mà không mất thêm chi phí luật sư tư vấn lên đến hàng trăm nghìn đồng một giờ.

Ngoài ra, việc tư vấn luật hôn nhân gia đình online qua Tổng đài 1900.6512 cũng đảm bảo linh hoạt hơn về mặt thời gian. DFC luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách vào mọi thời gian.

Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến của DFC thì lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất mà quý khách nhận được đó là tìm ra được giải pháp tháo gỡ, giải quyết chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân vợ chồng.  Quý khách có thể ở bất kỳ địa điểm nào trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc vào bất kỳ thời điểm nào, Quý khách hàng cần tư vấn thì Văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC sẵn sàng tư vấn trợ giúp. Quý khách vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại mà vẫn có thể được giải đáp được khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ ly hôn

4. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình của DFC sẽ tư vấn cho bạn những gì?

*Tư vấn về điều kiện kết hôn và thủ tục đăng ký kết hôn:

 • Tư vấn khi bạn muốn đăng kí kết hôn thì phải đảm bảo những điều kiện gì; đăng ký kết hôn ở đâu, trình tự thủ tục như thế nào, đặc biệt là đối với quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài,...hãy liên hệ ngay với DFC chúng tôi.

*Tư vấn về điều kiện ly hôn và thủ tục ly hôn

 • Tư vấn những điều cần biết trước khi ly hôn;
 • Tư vấn về các trường hợp, điều kiện được phép ly hôn;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục khi ly hôn;
 • Tư vấn ai có quyền được nuôi con sau ly hôn;
 • Tư vấn khi ly hôn tài sản được chia như thế nào?

*Tư vấn về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn

*Tư vấn về quyền sở hữu tài sản trong thời kỳ hôn nhân

 • Tư vấn thế nào là tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kì hôn nhân để làm căn cứ phân chia tài sản; 
 • Tư vấn đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng đối với tài sản chung;
 • Tư vấn chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản chung;
 • Tư vấn về tài sản chung được đưa vào kinh doanh;
 • Tư vấn nghĩa vụ tài sản chung của vợ chồng;
 • Tư vấn phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tư vấn thời điểm có hiệu lực của việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;
 • Tư vấn hậu quả của việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân;

*Tư vấn về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài

 • Tư vấn thế nào là quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục, thẩm quyền giải quyết những vụ việc hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài như thế nào?;
 • Tư vấn việc kết hôn, ly hôn, tranh chấp giữa công dân Việt Nam và công dân nước ngoài;
 • Tư vấn việc kết hôn, ly hôn, tranh chấp giữa các công dân nước ngoài với nhau đang thường trú tại Việt Nam;

*Tư vấn quy định pháp luật, thủ tục cho và nhận con nuôi

 • Tư vấn ai có đủ điều kiện được nhận con nuôi;
 • Tư vấn các điều kiện, thủ tục nhận nuôi con nuôi như thế nào;
 • Tư vấn các cơ quan nào có thẩm quyền cho phép việc nhận nuôi con nuôi;
 • Tư vấn quy trình, hồ sơ, thủ tục nhận nuôi con nuôi;
 • Tư vấn các hành vi bị cấm trong việc nhận con nuôi;
 • Tư vấn chi phí nhận nuôi con nuôi,...

*Tư vấn quy định pháp luật về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình

 • Luật sư tư vấn về các hành vi vi phạm chế độ vợ chồng như: Ngoại tình, kết hôn trái pháp luật, chưa kết hôn hoặc chưa có vợ có chồng nhưng chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đã có vợ, có chồng.

*Tư vấn những vấn đề khác

 • Các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tâm lý sau ly hôn, hôn nhân rạn nứt, chuyện gia đình hoặc các mẫu đơn, văn bản pháp luật về Luật hôn nhân và gia đình,...

5. Làm thế nào để liên hệ tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC?

Để được luật sư tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài của DFC về giải đáp, tháo mắc khó khăn, vướng mắc phát sinh xung quanh lĩnh vực hôn nhân gia đình, quý khách gọi đến số 1900.6512 và nhấn phím 2, chuyên viên tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tổng đài luôn sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn, phục vụ quý khách.

Đồng thời, quý khách cũng cần chú ý, thời gian tư vấn qua tổng đài của DFC là từ 7h45 phút đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

6. Các dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình khác của DFC

6.1. Dịch vụ đặt hẹn luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp

Quý khách truy cập vào đây để điền thông tin cần thiết để đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư DFC tư vấn, tháo mắc khó khăn phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Về địa điểm hẹn gặp, quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC, hoặc quý khách có thể hẹn tại một địa điểm cụ thể nhất định sao cho phù hợp, thuận tiện nhất với mình. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình DFC sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi, tư vấn trực tiếp giúp tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình này.

*Địa chỉ công ty luật DFC

 • Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam (chỉ đường)
 • Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

=> Bảng phí dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp tại Văn phòng: Xem chi tiết

6.2. Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình qua Email

Quý khách có thể sử dụng phương thức trao đổi qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực luật hôn nhân gia đình. Cụ thể quý khách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

 

*Nội dung thư:

 - Xác nhận tư vấn luật hôn nhân gia đình có trả phí

 - Họ và tên người yêu cầu

 - Số điện thoại người yêu cầu

 - Nội dung những vấn đề cần DFC giải đáp

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau 

 - Tài khoản: Ngân hàng BIDV 

 - Chủ tài khoản Lê Minh Công

 - Số tài khoản: 45010002496474

 - Ngân hàng: BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3: Xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công 

 - Liên hệ qua số điện thoại 0913348538 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email  sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công. 

6.3 Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp tại Hà Nội, TP.HCM

Ngoài dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài 19006512, DFC cũng có dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình tại Hà Nội và dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình tại TP.HCM, quý khách có thể liên hệ tham khảo thêm.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách Dịch vụ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài điện thoại số 1900.6512 của Công ty luật DFC. Việc tư vấn qua tổng đài điện thoại 19006512 này đem lại rất nhiều những ưu thế, lợi ích mà quý khách lên cân nhắc, ưu tiên chọn lựa. Mong bài viết giúp ích được phần nào cho quý khách!

Xin cảm ơn!

Luật sư Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.