Mẫu đơn tố cáo tội phá hoại tài sản

Luật Sư: Lê Minh Công

16:59 - 19/03/2020

Trên thực tế, khi có hành vi phá hoại tài sản xảy ra, để đảm bảo quyền lợi, cũng như bảo vệ sức khỏe, tính mạng thì tất yếu người dân đến trình báo, làm đơn tố cáo phá hoại tài sản đến cơ quan công an xã hoặc cơ quan điều tra huyện hoặc các cơ quan nhà nước khác. Xuất phát từ điều này, bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn đọc mẫu đơn tố cáo phá hoại tài sản (mẫu đơn trình báo phá hoại tài sản); mong qua đó phần nào giúp ích cho bạn đọc!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tội phá hoại tài sản để hiểu hơn về vấn đề này.

Mẫu đơn tố cáo phá hoại tài sản

Tải mẫu đơn tố cáo phá hoại tài sản 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 ******

ĐƠN TỐ CÁO 
Hành vi phá hoại tài sản

Kính gửi: Cơ quan .................................

Tôi tên là: ............................
Sinh ngày: ............................ Giới tính: ..............
Dân tộc: ......................................
CMND/CCCD số:............................ cấp ngày.......................... bởi...........................
Địa chỉ: ...............................................................................................................

Tôi làm đơn này trình bày, tố cáo về hành vi phá hoại tài sản, cụ thể như sau (trình bày diễn biến vụ việc):

Vào khoảng......giờ, ngày............., một nhóm đối tượng (bạn đọc nên cung cấp nhiều nhất thông tin có thể về đối tượng có hành vi phá hoại tài sản này: họ tên, tuổi, địa chỉ, liên hệ…) đã có hành vi.................................(bạn đọc lưu ý trình bày rõ hành vi phá hoại tài sản của nhóm đối tượng đó như hành vi đập phá, đốt…) tài sản của tôi là................................ (bạn đọc lưu ý trình bày rõ đặc điểm, giá trị, mô tả thiệt hại của tài sản bị phá hoại)

Do đó, tôi làm đơn này, trình báo đến Cơ quan................ về hành vi phá hoại tài sản cụ thể như nên trên, qua đó mong muốn Cơ quan................ vào cuộc xử lý, giải quyết vụ việc giúp tôi.

Tôi xin cam đoan những gì trình bày trong Đơn tố cáo này là hoàn toàn đúng sự thật.

 

… , Ngày … tháng … năm… 

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

 

Như vậy, bài viết trên đây cung cấp đến cho bạn đọc mẫu đơn tố cáo tội phá hoại tài sản (mẫu đơn trình báo phá hoại tài sản), đồng thời lưu ý cho bạn đọc cách viết đơn tố cáo phá hoại tài sản. Nếu bạn đọc có bất kì vướng mắc nào liên quan đến vấn đề mẫu đơn tố cáo phá hoại tài sản nói riêng, hay các vấn đề vướng mắc khác về tội phá hoại tài sản nói chung, bạn đọc vui lòng liên hệ đến Tổng đài số 1900 6512 của Công ty luật DFC để được tư vấn, giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc cho bạn đọc. Xin trân trọng cảm ơn!

 
Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.