Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của DFC

Luật Sư: Lê Minh Công

10:10 - 27/03/2021

Công ty Luật DFC có bề dày kinh nghiệm tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, mang trong mình sứ mệnh nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý cho mọi tổ chức, doanh nghiệp và các nhân một cách nhanh chóng, kịp thời. Đến với DFC khách hàng được lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng uy tín, chất lượng, đúng quy trình, quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của DFC
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của DFC - 19006512

1. Tại sao chúng tôi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên?

Hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý thường gặp trong doanh nghiệp;

Chi phí hợp lý, hoạt động hiệu quả: Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là đã có cho mình một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó nếu chỉ duy trì một nhân viên pháp lý trong công ty sẽ rất khó đáp ứng các yêu cầu cấp thiết và đa dạng của doanh nghiệp phát sinh trong quá trình hoạt động.

Chuyên nghiệp: DFC chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực kinh doanh của công ty bằng một đội ngũ luật sư thực thụ có kinh nghiệm tư vấn pháp luật thường xuyên, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

An toàn, uy tín: Trong quá trình đàm phán, thương lượng các vụ việc quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi, Quý khách sẽ cảm thấy tự tin và an tâm khi có đội ngũ Luật sư DFC bên cạnh bạn.

Tiện lợi, kịp thời: DFC hiểu rằng, Doanh nghiệp đang băn khoăn rằng, nếu thuê một nhân viên pháp chế thường trực sẽ giúp doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi khi cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm, tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn, DFC cam kết hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

2. DFC cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn thường xuyên gì?

Tư vấn pháp luật thường xuyên về quản trị nội bộ, hoàn thiện hồ sơ nội bộ, tư vấn quản trị nhân sự doanh nghiệp;

Tham gia tư vấn, đàm phán, giao kết, thẩm định, soạn thảo các Hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự giữa Doanh nghiệp và bên liên quan, theo yêu cầu của Doanh nghiệp;

Tư vấn, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại trong nội bộ doanh nghiệp cũng như các đối tác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, DFC tư vấn phương án, phân tích ưu điểm, nhược điểm phương án giải quyết tranh chấp về tài chính, dân sự, kinh tế, lao động, hành chính,…

Tư vấn pháp luật về thuế, bảo hiểm, lao động;

Tư vấn, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trong hoạt động tạo lập, đăng ký xác lập quyền, khai thác và bảo vệ tài sản trí tuệ như đăng ký quyền tác giả, bản quyền, bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp;

Tư vấn các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp: thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, góp vốn, đầu tư nước ngoài.

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp các dịch vụ khác theo yêu cầu của Doanh nghiệp;

Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục hành chính thành lập doanh nghiệp, tạm ngừng hoạt động, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, công bố mỹ phẩm, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận dịch vụ việc làm, … theo quy định pháp luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quý khách hàng muốn được hỗ trợ, tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của Công ty luật DFC chúng tôi vui lòng kết nối đến số 19006512 hoặc gửi thư đến địa chỉ luatsudfc@gmail.com để được trợ giúp.

Các dịch vụ tư vấn pháp lý khác:

Cấm đòi nợ thuê, Doanh nghiệp nên thuê ai để thu hồi nợ?

Khái quát về dịch vụ tư vấn giải quyết thi hành án của DFC

Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng thi công xây dựng tại DFC

Hướng dẫn giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.