Mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế mới nhất năm 2020

Luật Sư: Lê Minh Công

10:46 - 24/10/2020

Trong thời gian vừa qua có nhiều bạn đọc đã gửi những thắc mắc cho ban biên tập của Công ty luật DFC xung quanh vấn đề về việc xin xác nhận không nợ thuế tại cơ quan đơn vị về thuế. Chính vì lẽ đó ban biên tập chúng tôi quyết định nghiên cứu và cho ra mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế mới nhất năm 2020 kính mời bạn đọc tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ với Công ty luật DFC chúng tôi qua đầu số 19006512 để được gặp trực tiếp và trao đổi cụ thể tường tận từng vấn đề pháp lý với chúng tôi.

Xem thêm: Hướng dẫn viết Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa mới nhất năm 2020

Mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế
Mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế

1. Mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế mới nhất năm 2020

CÔNG TY ABC

Số:..………/2020/CV-ABC

“V/v: Đề nghị xác nhận không nợ các khoản thuế”

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

……….., ngày …… tháng…….. năm 20...

 

Kính gửi:   Chi cục Thuế huyện/thành phố/ quận…………………….

Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY ABC

Mã số thuế/mã số doanh nghiệp: ……………………………………… 

Trụ sở:……………………………… …....…………………………

Người với tư cách là đại diện theo pháp luật:……………..................................... …

Số hiệu CMND hoặc CCCD:………....………Cơ quan Công an cấp:…………….ngày cấp vào ……………………..

Chức danh/vai trò trong đơn vị:……………………………… …………… 

Hiện tại, Đơn vị/ doanh nghiệp chúng tôi đang chuẩn bị tiến hành thực hiện các thủ tục……......…...., để có nền tảng cơ sở báo cáo cho vấn đề……........………… về tình hình hoạt động về mảng kinh doanh trong khoảng thời gian….tháng/năm và tiến hành thực hiện các nghĩa vụ đi kèm của Doanh nghiệp/đơn vị, bằng công văn yêu cầu này Công ty/Doanh nghiệp chúng tôi kính đề xuất Quý Cơ quan Chi cục Thuế………….. tiến hành xác nhận hiện nay Công ty/Doanh nghiệp ABC của chúng tôi không còn bất cứ một khoản nợ thuế nào.

Công ty/Doanh nghiệp chúng tôi xin phép cam kết sử dụng văn bản xác nhận này đúng mục đích chính đáng và hợp pháp.

Kính mong Quý cơ quan tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ.

Xin được trân trọng cảm ơn Quý cơ quan rất nhiều./.

XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN CHI CỤC THUẾ CÓ THẨM QUYỀN………..

CÔNG TY ABC

 

 

2. Một số lưu ý cơ bản khi tiến hành soạn đơn xin xác nhận không nợ thuế mới nhất năm 2020

Thứ nhất, khi tiến hành soạn đơn cần phải xem xét rõ, điền đầy đủ các thông tin cơ bản để tiến hành soạn sao cho chính xác, tránh nhầm lẫn không đáng có xảy ra dẫn đến việc giải quyết vấn đề trở nên khó khăn và kéo dài cản trở sự phát triển cho doanh nghiệp

Thứ hai đối với người đại diện theo pháp luật mọi thông tin các nhân cũng cần được điền rõ để đảm bảo tính hợp pháp của đơn.

Thứ ba tiến hành trình bày về nội dung làm đơn, lí do làm đơn, xin xác nhận không nợ thuế nhằm mục đích gì, hậu quả của việc không xin được xác nhận (doanh nghiệp thiệt hại ra sao,… thua lỗ bao nhiêu tiền,…)

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Công ty luật DFC liên quan đến vấn đề mẫu đơn xin xác nhận không nợ thuế mới nhất năm 2020. Kính mời quý bạn đọc liên hệ qua hotline Tư vấn pháp luật miễn phí 19006512 để được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ soạn thảo đơn chính xác và nhanh nhất rất mong được bạn đọc đón nhận.

LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.