Luật Sư Tư Vấn Luật Đất Đai Qua Tổng Đài Miễn Phí 19006512

Luật Sư: Lê Minh Công

11:20 - 12/11/2019

Xuất phát của dịch vụ tư vấn luật đất đai qua Tổng đài là từ nhu cầu thực tế, ngày càng nhiều những vướng mắc về đất đai, đồng thời, xuất phát từ sự phổ biến và ứng dụng của các thiết bị điện tử vào mọi mặt đời sống, đặc biệt là điện thoại di động.

Do nhận ra đây chính là sứ mệnh của mình để đưa kiến thức pháp luật, tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc về pháp luật cho mọi người dân, Công ty luật DFC chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở tại đầu số Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai miễn phí 1900.6512, phần tiếp theo dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể hơn đến bạn đọc dịch vụ pháp lý này.

I. Giới thiệu dich vụ tư vấn luật đất đai qua Tổng đài 1900.6512 của DFC

Dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và đặc biệt là tư vấn pháp luật đất đaii riêng, là dịch vụ được các Luật sư DFC chú trọng và phát triển, thể hiện qua đội ngũ tư vấn pháp về luật đất đai đều là các Luật sư Đất đai giỏi và giàu kinh nghiệm; có chuyên môn, nghiệp vụ chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc về đất đai cho từng khách hàng.

luật sư tư vấn luật đất đai

Đội ngũ luật sư của DFC

Dịch vụ tư vấn luật đất đai nhà ở qua Tổng đài 1900.6512 của Công ty luật DFC hướng đến mục đích bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng, cụ thể, so với các dịch vụ pháp lý khác, dịch vụ tư vấn qua 1900.6512 của DFC đem lại cho khách hàng các lợi ích sau:

=> Giúp bạn đọc tiết kiệm được tiền bạc, bạn đọc chỉ mất cước phí điện thoại mà không mất phí dịch vụ thuê luật sư, mất các chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại;

=> Giúp bạn đọc tiết kiệm được thời gian, với đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, có trình độ, chuyên môn cao, Luật sư DFC sẵn sàng phản hồi nhanh chóng các vấn đề còn vướng mắc của bạn đọc qua trao đổi trực tiếp bằng điện thoại, như vậy, ngay lập tức mang lại câu trả lời cho bạn đọc;

=> Giúp bạn đọc giải quyết được vấn đề chất lượng, hiệu quả nhất, bởi lẽ, Luật sư DFC luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn đọc, do đó, không ngừng trau dồi, nâng cao kĩ năng, hiểu biết pháp luật để việc tư vấn chất lượng, hiệu quả nhất.

II. Nội dung tư vấn pháp về luật đất đai của DFC

Tư vấn về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi tắt là Giấy chứng nhận)

Những trường hợp nào thì một người được Nhà nước cấp Giấy chứng nhận, nếu người đó đang sử dụng đất ổn định, không có tranh chấp nhưng không có các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất của mình thì có được cấp Giấy chứng nhận không?  

Luật sư tư vấn luật đất đai qua điện thoại 1900.6512 của DFC, hướng dẫn, làm rõ giúp bạn đọc hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ để có thể được cấp Giấy chứng nhận một cách hiệu quả nhất theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

 

Luật sư DFC tư vấn về tranh chấp đất đai

1. Tư vấn về việc Nhà nước giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất

Người xin giao đất, thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất thì phải nộp hồ sơ gồm những giấy tờ nào, đến cơ quan có thẩm quyền nào để tiếp nhận xử lý, trình tự, thủ tục giải quyết ra sao, căn cứ vào đâu để được giao đất, cho thuê đất, công nhận quyền sử dụng đất và trường hợp nào thì nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất, trường hợp nào thì giao đất có thu tiền sử dụng đất, hay trường hợp nào thì nhà nước cho thuê đất thu tiền hằng năm, trường hợp nào thì nhà nước cho thuê đất thu tiền một lần cho cả thời gian thuê? 

Bạn đọc có bất kì một vướng mắc nào liên quan đến vấn đề này thì đều có thể liên hệ đến Luật sư DFC qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6512 để được giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.

2. Tư vấn về chuyển mục đích sử dụng đất

Bạn đọc muốn chuyển mục đích sử dụng đất như từ đất trồng lúa sang đất trồng cây lâu năm, đất trồng rừng; từ đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở… thì phải có hồ sơ gồm những giấy tờ gì, gửi đến cơ quan nào, trình tự, thủ tục tiếp nhận giải quyết ra sao? Đối với mỗi trường hợp cụ thể lại có những lưu ý nhất định như vấn đề về thời hạn sử dụng đất sau khi chuyển đổi mục đích…

Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn về pháp luật đất đai, hướng dẫn bạn đọc hoàn thiện thủ tục pháp lý để thực hiện việc chuyển đổi mục đích sử dụng nhanh chóng nhất.

3. Tư vấn về hợp thửa, tách thửa, dồn thiền đổi thửa

Khi bạn đọc có đang có một mảnh đất đã được cấp Giấy chứng nhận và mua thêm một mảnh đất khác liền kề sau đó muốn hợp hai mảnh đất này trong cùng môt Giấy chứng nhận; Hay bạn đọc muốn tách mảnh đất đó ra thành các mảnh đất có Giấy chứng nhận riêng.

Thì phải đảm bảo các điều kiện gì (như điều kiện về diện tích tối thiểu…), hồ sơ xin hợp thửa, tách thửa, dồn điền đổi thửa gồm những giấy tờ gì, gửi đến cơ quan nào và trình tự, thủ tục, thời hạn tiếp nhận giải quyết ra sao?

Luật sư pháp luật đất đai của DFC xin sẵn sàng tư vấn cho bạn đọc mọi vấn đề liên quan đến việc hợp thửa, tách thửa, dồn điền đổi thửa này. 

4. Tư vấn về thu hồi đất, cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất

Trình tự, thủ tục việc thu hồi đất như thế nào (bắt buộc phải có thông báo thu hồi đất, có cuộc họp lấy ý kiến về việc thu hồi đất…), bạn đọc sẽ bị cưỡng chế thu hồi đất trong trường hợp nào… Khi bị thu hồi đất thì bạn đọc được nhà nước bồi thường, hỗ trợ như thế nào (đối với mỗi loại đất cụ thể lại có những chính sách khác nhau)… Các vấn đề chi tiết khác như việc xác định diện tích đất nông nghiệp để tính hỗ trợ ổn định đời sống khi nhà nước thu hồi, xác định các chi phí đầu tư còn lại trên đất… để làm căn cứ bồi thường khi nhà nước thu hồi đất cụ thể ra sao.

Nếu bạn đọc có bất kì một vướng mắc nào về vấn đề này, Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn, giải đáp để bạn đọc đảm bảo tốt nhất quyền lợi chính đáng của mình.

5. Tư vấn về khiếu nại, tố cáo các vi phạm pháp luật đất đai

Nếu lợi ích của bạn đọc hay của người khác bị xâm hại, cụ thể như khi có cơ sở cho rằng quyết định của Ủy ban xã là vi phạm pháp luật thì việc khiếu nại, tố cáo là nên làm… Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn cho bạn đọc làm đơn khiếu nại, tố cáo và các bước thực hiện việc khiếu nại, tố cáo sao cho đúng pháp luật và hiệu quả nhất

Tư vấn hợp đồng về quyền sử dụng đất (bao gồm hợp đồng chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cho thuê lại, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất)

Khi bạn đọc muốn tặng cho, chuyển nhượng … quyền sử dụng đất thì hợp đồng tặng cho, chuyển nhượng này phải đảm bảo về mặt hình thức, nội dung cụ thể như thế nào (hợp đồng phải công chứng tại văn phòng công chứng hoặc chứng thực tại ủy ban nhân dân xã…)

Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn giúp bạn đọc hoàn thiện hợp đồng về quyền sử dụng đất đảm bảo có hiệu lực, tránh những thiếu xót dẫn đến hợp đồng vô hiệu, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích chính đáng của bạn đọc.

6. Tư vấn về luật thừa kế đất đai

Mọi vấn đề về thừa kế đất đai như việc sang tên Giấy chứng nhận cho người được thừa kế, tách thửa cho những người thừa kế… đều sẽ được Luật sư DFC giải đáp, đảm bảo đúng pháp luật, tránh những tranh chấp phát sinh về quyền sử dụng đất…

7. Tư vấn giải quyết tranh chấp thừa kế đất đai

Nếu có bất kì tranh chấp về đất đai nào cần tư vấn, cụ thể như tranh chấp về ranh giới đất, tranh chấp về lối đi chung, về xác định quyền sử dụng đất… hay tranh chấp về các hợp đồng về đất đai… Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận trực tiếp tham gia giải quyết, giúp bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của bạn đọc.

8. Tư vấn luật đất đai cho doanh nghiệp

Đặc biệt, Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn pháp lý đất đai cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, cụ thể như vấn đề về chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất; loại đất đưa vào kinh doanh quyền sử dụng đất, chính sách pháp luật của nhà nước về quy hoạch, quản lý đất đai… Nếu có bất kì vướng mắc nào ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bất động sản, liên quan hoặc phát sinh từ lĩnh vực đất đai, Luật sư DFC sẵn sàng tư vấn, định hướng giúp đỡ doanh nghiệp tháo mắc mọi khó khăn, bất cập.

9. Tư vấn các vấn đề khác về pháp luật đất đai

Các vấn đề khác trong lĩnh vực đất đai như thời hạn, hạn mức sử dụng đất, xác định loại đất, sổ mục kê, hồ sơ địa chính, bản đồ địa chính…. Tất cả các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực đất đai này bạn đọc có thể liên hệ đến Luật sư DFC để được tư vấn, giúp tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc.

III. Cách kết nối với tổng đài tư vấn đất đai 19006512

Bạn đoc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 1900.6512nhấn phím 1, Luật sư DFC sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho bạn đọc các nội dung, vấn đề cụ thể như đã nêu trên hoặc các vấn đề khác liên quan đến luật đất đai.

IV. Một số dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của DFC

Ngoài dịch vụ tư vấn vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900.6512, nhưng đôi khi trên thực tế với những vụ việc phức tạp hơn, nhiều hồ sơ tài liệu chứng cứ và những vấn đề phức tạp khác, quý khách có thể sử dụng dịch vụ pháp lý khác của DFC như:

1. Đặt lịch hẹn Luật sư gặp gỡ tư vấn đất đai trực tiếp: 

Hiện nay Công ty luật DFC có 2 trụ sở chính:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội. (chỉ đường)
  • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khác có thể liên lạc, trao đổi nội dung vụ việc và các vấn đề khác liên quan qua địa chỉ trên hoặc qua Email: luatsudfc@gmail.com

Đối với trường hợp đặt lịch hẹn Luật sư gặp gỡ và tư vấn trực tiếp: quý khách có thể liên hệ và đặt lịch hẹn tại văn phòng của DFC hoặc một địa điểm cụ thể ngoài Văn phòng tư vấn Luật Đất đai của DFC, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn, đảm bảo thuận tiện nhất cho quý khách, quý khách có thể đặt lịch gặp trực tiếp tại đây:

2. Tư vấn luật đất đai qua Email

Bạn đọc có thể sử dụng phương thức Tư vấn luật đất đai qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực pháp luật mà bạn quan tâm. Cụ thể bạn đọc làm theo hướng dẫn sau:

Phí tư vấn 300 nghìn VNĐ / 1 mail

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

Nội dung thư:

- Xác nhận tư vấn luật có trả phí;

- Họ và tên người yêu cầu;

- Số điện thoại người yêu cầu;

- Nội dung những vấn đề cần Luật sư của DFC giải đáp.

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau:

Tài khoản ngân hàng BIDV 

Chủ tài khoản: Lê Minh Công

Số tài khoản: 45010002496474

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3: Xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công

Liên hệ qua số điện thoại 0913.348.538 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công.

----------------

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc về Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai miễn phí qua điện thoại của Công ty luật DFC, công ty luật uy tín và chất lượng hàng đầu.

Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ tư vấn luật đất đai miễn phí qua tổng đài 1900.6512 của Công ty luật DFC xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn đọc tháo mắc mọi vấn đề pháp lý về đất đai. Mong bài viết trên phần nào đem lại ý nghĩa và giúp ích cho bạn đọc!

Xin cảm ơn!
LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.