Tư vấn luật hình sự tại huyện Chương Mỹ miễn phí

Luật Sư: Lê Minh Công

10:07 - 19/08/2019

Tư vấn luật hình sự tại huyện Chương Mỹ. Bạn đang sinh sống ở huyện Chương Mỹ, bạn có những thắc mắc hay tìm về trách nhiệm hình sự nhưng chưa được ai giải đáp như

 • Tôi/bạn/họ hàng có thực hiện hành vi phạm tội không?
 • Tội cố ý gây thương tích thì có thể bị phạt tù trong bao lâu?
 • Luật sư nào uy tín bào chữa cho bị can, bị cáo ở huyện Chương Mỹ?

Đừng lo hãy đến với chúng tôi - Công ty luật DFC với lợi thế là một công ty có vị trí địa lí gần với huyện Chương Mỹ với đội ngũ luật sư và tư vấn viên có chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề hình sự như: tội danh, hình phạt, tình tiết giảm nhẹ, tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự..... Khi đến với Công ty luật DFC, khách hàng sẽ không cần phải tốn thời gian tìm hiểu nhưng vẫn được cung cấp những thông tin nhanh và chính xác về luật hình sự. 

1. Hình thức tư vấn những vấn đề hình sự tại huyện Chương Mỹ

Nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì liên quan đến trách nhiệm hình sự của bản thân mình hay những người xung quanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Hiện nay tại Công ty luật DFC chúng tôi có các hình thức tư vấn cho các khách hàng như sau:

2. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật DFC trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng.

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty luật DFC, khách hàng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các luật sự có kinh nghiệm. Thông qua việc gặp trực tiếp, khách hàng và cả luật sư sẽ có cơ hội tiếp xúc làm việc để không những có những hướng giải quyết phù hợp mà còn cùng với khách hàng tham gia vào quá trình tố tụng để có thể bảo vệ quyền lợi của mình trước những công tác điều tra bài bản của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án. Đế được gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng, vui lòng liên hệ hotline 19006512 để được đặt lịch hẹn.

3. Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến 19006512 của Công ty Luật DFC.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi số 19006512 và nhấn phím 4 để đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với Luật sư, luật gia và chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Đây là một hình thức tư vấn vô cùng phù hợp với những khách hàng muốn bảo mật thông tin hoặc không có điều kiện để tới gặp trực tiếp tại văn phòng.  

4. Nội dung tư vấn luật hình sự tại huyện Chương Mỹ.

Khi đến với Công ty luật DFC, khách hàng sẽ được tư vấn những nội dung cơ bản lĩnh vực hình sự như sau:

 • Hỗ trợ cho khách hàng về các quy định của pháp luật hình sự và các văn bản hướng dẫn có liên quan.
 • Tư vấn về các tội phạm cụ thể một cách đầy đủ về tội danh cụ thể như cấu thành tội phạm về chủ thể, khách thể, hành vi khách quan cũng như yếu tố chủ quan của mỗi tội danh. Để qua đó chứng minh có hành vi phạm tội hay không? Mức hình phạt như thế nào ? ...
 • Tư vấn cho khách hàng đối với các trường hợp phát sinh trong quá trình tố tụng như đình chỉ, tạm đình chỉ điều tra...
 • Tư vấn cho khách hàng mức độ thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và tài sản. Xác định mức bồi thường thiệt hại để đề ra yêu cầu bồi thường được chấp nhận tại phiên tòa.
 • Tham gia việc bào chữa cho bị can, bị cáo xuyên suốt quá trình giải quyết vụ án, tham gia phiên tòa hình sự bảo vệ cho bị cáo. Tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại và người có liên quan.
 • Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến vụ án hình sự.

Ngoài ra khi đến với Công ty Luật DFC, quý khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư uy tín hướng dẫn xây dựng những văn bản trong quá trình tham gia vụ án hình sự không những đầy đủ về nội dung mà còn phù hợp về hình thức tố tụng của các văn bản như:

 • Đơn tố cáo;
 • Đơn trình báo;
 • Đơn xin bãi nại;
 • Đơn kháng cáo;
 • Đơn xin bảo lãnh;
 • Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;
 • Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự ;
 • Đơn xin tạm đình chỉ việc thi hành án phạt tù…

Công ty Luật DFC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất liên quan đến luật hình sự. Để nhận được sự tư vấn luật hình sự tại huyện chương mỹ.

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.