Công ty luật DFC tư vấn luật hình sự miễn phí tại quận Hà Đông

Luật Sư: Lê Minh Công

10:58 - 19/08/2019

Công ty luật DFC tư vấn luật hình sự tại quận Hà Đông. Trách nhiệm hình sự và những vấn đề liên quan là một trong những phức tạp, trực tiếp ảnh hưởng đến quyền, nghĩa vụ của bị can, bị hại và những người liên quan nhưng không phải chủ thể nào cũng có đủ khả năng để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Quận Hà Đông là một trong những quận có sự phát triển về nhiều mặt tại Hà Nội, với đông dân cư từ nhiều nơi đến sinh sống và làm việc dẫn đến có nhiều vụ việc xảy ra. Các cá nhân vướng vào vòng lao lí  không phải con số nhỏ.

Tuy nhiên không phải cá nhân nào cũng có thể bảo vệ được quyền, lợi ích của mình chính vì thế nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho công dân là nhu cầu vô cùng cần thiết.

Đối với lĩnh vực hình sự, Công ty luật DFC với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, khi đến với Công ty luật DFC, khách hàng luôn được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp từ giai đoạn đầu tiên của quá trình giải quyết vụ án hình sự.

Tọa lạc ngay quận Hà Đông, Công ty Luật DFC trở thành một địa điểm tư vấn luật hình sự tại quân Hà Đông không thể bỏ qua.

Công ty luật DFC tư vấn luật hình sự tại quận Hà Đông

1. Hình thức tư vấn những vấn đề hình sự tại quận Hà Đông

Nếu bạn có thắc mắc về hành vi của mình/người thân/bạn bè có phải tội phạm không? hình phạt như thế nào?…hoặc các vấn đề liên quan khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Hiện nay tại Công ty luật DFC chúng tôi có các hình thức tư vấn cho các khách hàng như sau:

a. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật DFC trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng.

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty luật DFC, khách hàng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các luật sự có kinh nghiệm. Thông qua việc gặp trực tiếp, khách hàng và cả luật sư sẽ có cơ hội tiếp xúc làm việc để không những có những hướng giải quyết phù hợp mà còn cùng với khách hàng tham gia vào quá trình tố tụng để có thể bảo vệ quyền lợi của mình trước những công tác điều tra bài bản của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án. Đế được gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng, vui lòng liên hệ hotline 19006512 để được đặt lịch hẹn.

b. Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến 19006512 của Công ty Luật DFC.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi số 19006512 và nhấn phím 4 để đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Đây là một hình thức tư vấn vô cùng phù hợp với những khách hàng muốn bảo mật thông tin hoặc không có điều kiện để tới gặp trực tiếp tại văn phòng. 

2. Nội dung tư vấn những vấn đề hình sự tại quận Hà Đông

Khi đến với Công ty luật DFC, khách hàng tại quận Hà Đông sẽ được tư vấn những nội dung cơ bản lĩnh vực hình sự như sau:

+ Tư vấn về các quy định của pháp luật hình sự hiện hành về những vấn đề cơ bản như về tội phạm, tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ, các quyền nghĩa vụ của bị can, bị cáo, quyền của bị hại...

+ Tư vấn về các tội phạm cụ thể một cách đầy đủ về tội danh cụ thể như cấu thành tội phạm về chủ thể, khách thể, hành vi khách quan cũng như yếu tố chủ quan của mỗi tội danh. 

+ Tư vấn cho khách hàng các trường hợp miễn trách nhiệm hình sự, loại trừ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến trình tự thủ tục tố tụng trong từng giai đoạn từ giai đoạn tin báo, tố giác tội phạm cho đến khi thi hành án xong.

+ Tư vấn cho khách hàng đối với các trường hợp phát sinh trong quá trình tố tụng như đình chỉ, tạm đình chỉ điều tra...

+ Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến vụ án hình sự.

*Đối với bị can, bị cáo:

Bị can là người đã bị khởi tố về hình sự, còn bị cáo là người đã bị Tòa án quyết định đưa ra xét xử. Khách hàng là bị can, bị cáo sẽ được Công ty luật DFC tư vấn chuyên sâu thêm về những vấn đề như sau:

+ Tư vấn cho khách hàng về có hành vi phạm tội hay không? Phạm tội danh gì? Tư vấn cho khách hàng về tội danh, khung hình phạt, mức án....

+ Tư vấn cho khách hàng về những tình tiết tăng nặng, tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn cho khách hàng về việc tạm giữ, tạm giam về thời hạn, quyền và nghĩa vụ của bị can, bị cáo trong quá trình tạm giữ, tạm giam.

+ Tư vấn khách hàng cách thức trình bày khi được cơ quan tiến hành tố tụng lấy lời khai để bị can, bị cáo khai báo thành thật, đầy đủ nhưng không làm tăng thêm trách nhiệm hình sự và hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

+ Tư vấn khách hàng bảo vệ quyền lợi khi có các hành vi bức cung, nhục hình của các cơ quan tiến hành tố tụng.

+ Tư vấn cho khách hành về việc bào chữa tại phiên tòa của các luật sư cho bị cáo.

+ Tư vấn khách hàng về thời gian thi hành án, việc miễn giảm hình phạt tù, việc cải tạo để sớm hòa nhập cộng đồng....

+ Tư vấn cho khách khách hàng về án tích, xóa án tích.

+ Tư vấn các thủ tục bồi thường thiệt hại, mức bồi thường thiệt hại cho bị hại.

+ Tư vấn cho khách hàng việc kháng cáo.

*Đối với bị hại:

+ Tư vấn cho khách hàng việc trình bày lời khai, ghi bản tự khai để trình bày nội dung vụ án một cách đầy đủ để bảo vệ qquyền lợi ích của bản thân.

+ Tư vấn cho khách hàng việc tham gia vào quá trình tố tụng, đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị hại tại phiên tòa hình sự.

+ Tư vấn cho khách hàng việc cung cấp các tài liệu chứng cứ cho các cơ quan tiến hành tố tụng.

+ Tư vấn cho khách hàng mức bồi thường thiệt hại.

+ Tư vấn cho khách hàng việc kháng cáo.

Ngoài ra khi đến với Công ty Luật DFC, quý khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư uy tín hướng dẫn xây dựng những văn bản trong quá trình tham gia vụ án hình sự không những đầy đủ về nội dung mà còn phù hợp về hình thức tố tụng của các văn bản như:

+ Đơn tố cáo;

+ Đơn trình báo;

+ Đơn xin bãi nại;

+ Đơn kháng cáo;

+ Đơn xin bảo lãnh;

+ Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

+ Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

+ Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự;

+ Đơn xin tạm đình chỉ việc thi hành án phạt tù…

Công ty Luật DFC với đội ngũ luật sư, tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất liên quan đến luật hình sự. Để nhận được sự tư vấn của chúng tôi các quý khách hàng tại quận Hà Đông hãy liên hệ qua thông tin dưới đây chân trang.

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.