Tổng đài hỏi đáp tư vấn pháp luật giao thông đường bộ của DFC

Luật Sư: Lê Minh Công

16:58 - 09/09/2020

(Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ 19006512 của DFC) Giao thông là một lĩnh vực pháp luật trong hệ thống quản lý pháp luật của nhà nước ta hiện nay. Pháp luật về giao thông bao gồm lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường biển. Trong mỗi lĩnh vực giao thông đều có những quy định riêng về pháp luật.

Do đó, nhằm mục đích tư vấn luật giao thông đường bộ trong phạm vi pháp luật hiên hành cho Quý Khách hàng, Quý bạn đọc cũng như giải đáp những thắc mắc tận tình trong từng tình huống thực tiễn cụ thể, Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư tư vấn pháp luật về lĩnh vực giao thông thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ 19006512 thông qua bài viết này xin gửi đến bạn bài viết sau đây nhằm Giới thiệu dịch vụ tổng đàtư vấn pháp luật giao thông đường bộ như sau.

Nếu quý khách đang có vướng mắc về pháp luật giao thông đường bộ vui lòng liên hệ, tổng đài tư vấn pháp luật giao thông đường bộ 19006512 của DFC để được luật sư giải đáp.

Đường dây nóng tư vấn luật giao thông 1900.6512

1. Dịch vụ tư vấn luật giao thông đường bộ qua tổng đài tư vấn luật giao thông 1900.6512 của DFC

Công ty tư vấn Luật DFC là một chủ thể hoạt động trong lĩnh vực pháp luật được thành lập từ năm 2004. Đến nay, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, DFC ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này. Đồng thời, trải qua 15 năm hình thành và phát triển vừa qua, Công ty đã hình thành một Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, quy củ, tuân thủ nội quy, giàu kinh nghiệm và được tôi luyện qua những năm tháng hành nghề thực tiễn của bản thân. Đây là một ưu thế cũng như là tài sản quý giá nhát về mặt con người đem lại, đóng góp vào những thành công của DFC trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Tổng đài tư vấn luật giao thông 1900.6512 là một tổng những nội dung được triển khai tại Công ty trong thời gian gần đây, bên cạnh những lĩnh vực pháp luật điển hình như pháp luật dân sự, pháp luật hình sự, pháp luật hôn nhân và gia đình, pháp luật về thừa kế, pháp luật về đất đai … thì hiện nay, lĩnh vực tư vấn pháp luật giao thông đường bộ được coi là một nội dung tư vấn được xác định và được triển khai đồng bộ cùng các lĩnh vực tư vấn khác kể trên.

2. Nội dung tư vấn pháp luật giao thông đường bộ của DFC

Giao thông được coi là một lĩnh vực quan trọng, DFC luôn có một tâm thế để giúp đỡ Khách hàng một cách tận tâm và thiện chí nhất. Qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6512 thì những nội dung tư vấn pháp luật giao thông đường bộ mà DFC cung cấp cho Khách hàng bao gồm:

* Nội dung tư vấn liên quan trong các quy định của pháp luật giao thông hiện hành và các tình huống phát sinh trên thực tế:

 • Lĩnh vực pháp luật giao thông đường bộ: Đội ngũ Luật sư của DFC sẽ cung cấp cho bạn những nội dung tư vấn pháp luật liên quan đến Luật Giao thông đường bộ năm 2008, các văn bản hướng dẫn thi hành có liện quan. Tình huống liên quan đến biển báo giao thông, vạch kẻ đường, tín hiệu giao thông đường bộ, va chạm giao thông giữa các phương tiện khi tham gia giao thông đường bộ…;
 • Lĩnh vực pháp luật giao thông đường sắt: Đội ngũ Luật sư của DFC sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc liên quan đến Luật Đường sắt nâm 2017, các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan. Tình huống liên quan đến kết cấu hạ tầng, quy hoạch phát triển, đầu tư - quản lý phát triển giao thông đường sắt…;
 • Lĩnh vực pháp luật giao thông đường hàng không: Đội ngũ Luật sư của DFC sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc liên quan đến Luật Hàng không dân dụng năm 2006 sửa đổi bổ sung năm 2014, các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan. Tình huống liên quan đến nội dung pháp luật về vấn đề quốc tịch của tàu bay, các quyền đối với tàu bay của chủ thể là người Việt Nam, các tranh chấp liên quan đến tàu bay của Việt Nam với tàu bay của nước ngoài…;
 • Lĩnh vực pháp luật giao thông đường thùy nội địa: Đội ngũ Luật sư của DFC sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc liên quan đến Luật Giao thông đường thủy nội địa 2004 sửa đổi bổ sung năm 2014, các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan. Tình huống liên quan đến vấn đề hoạt động cấp phép hoạt động của tàu thủy, cách xử lý khi xảy ra va chạm giữa các tàu trên sông, trọng tải tối thiểu lưu thông của tàu bè trên sông…;
 • Lĩnh vực pháp luật giao thông đường biển: Đội ngũ Luật sư của DFC sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn những vấn đề thắc mắc liên quan đến Luật hàng hải 2015, các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan. Tình huống phát sinh liên quan trên thực tế về quốc tịch Việt Nam của tàu biển mang cờ, cách đăng ký hoạt động của tàu biển, giải quyết tranh chấp khi có sự va chạm giữa tàu biển mang cờ quốc tịch Việt Nam với nhau và với tàu biển mang cờ quốc tế …

 * Nội dung tra cứu những quy định phạt và giải đáp nội dung liên quan về các chế tài xử phạt:

 • Tư vấn đường dây nóng an toàn giao thông 1900.6512 về chế tài xử phạt về mặt dân sự: các quy định về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng do bị ảnh hưởng về mặt sức khỏe và tinh thần do tai nạn giao thông xảy ra, chứng minh yếu tố lỗi trong quan hệ dân sự, về nghĩa vụ bồi thường của bên gây thiệt hại … theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan;
 • Tư vấn đường dây nóng an toàn giao thông 1900.6512 về chế tài xử phạt về mặt hành chính: bên cạnh việc tư vấn những lỗi điển hình khi tham gia giao thông gặp phải, người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, hướng dẫn tra cứu xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải… thì chúng tôi còn cung cấp các thủ tục liên quan đến khiếu nại và khởi kiện cho Khách hàng trong trường hợp xét thấy quyết định xử phạt vi phạm hành chính có dấu hiệu không chính xác theo quy định của Luật Xử phạt vi phạm hành chính năm 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan;
 • Tư vấn đường dây nóng an toàn giao thông 1900.6512 về chế tài xử phạt về mặt hình sự: các tội danh, điều luật, các yếu tố cấu thành tội phạm trong các tội danh liên quan đễn lĩnh vực giao thông tải theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành có liên quan.

3. Hướng dẫn kết nối với đội ngũ Luật sư tư vấn trong lĩnh vực pháp luật giao thông qua Tổng đài 1900.6512

Tư vấn lĩnh vực pháp luật giao thông trực tuyến như đã được khẳng định ở trên là một trong những lĩnh vực được quy hoạch và hoàn thiện tại Tổng đài 1900.6512, theo đó để được hưởng những lợi ích của dịch vụ này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 19006512  bấm phím 4 để được gặp luật sư tư vấn về pháp luật giao thông.

4. Nội dung Dịch vụ Luật sư đáp ứng nhu cầu về luật giao thông cho Khách hàng

Với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hành nghề, Công ty Luật DFC tự tin có thể tiếp nhận và giải quyết những vấn đề giao thông bạn gặp phải, Chúng tôi xin cung cấp một số dịch vụ đáp ứng cho Khách hàng như sau:

 • Dịch vụ liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6512 về giao thông để được Luật sư tư vấn giải quyết một cách miễn phí hoặc dịch vụ tư vấn qua gửi thư Gmail…
 • Dịch vụ trực tiếp tư vấn tại Công ty: trong trường hợp nhận được sự tin tưởng của bạn và để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng, Chúng tôi có dich vụ tư vấn trực tiếp tại Công ty ở địa chỉ như sau:

- Trụ sở tại miền Bắc của DFC tại LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

- Chi nhánh văn phòng tại miền Nam của DFC tại Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

 • Dịch vụ Luật sư tham gia tranh tụng và đại diện giải quyết vấn đề pháp luật giao thông: trong trường hợp cần thiết, đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng sử dụng dịch vụ. Trên cơ sỏ đó, Công ty có thể cử Luật sư tham gia giúp đỡ bạn để bảo đảm quyền lợi của Khách hàng một cách tốt nhất.

5. Sử dụng tổng đài tư vấn và tổng đài tư vấn luật giao thông 1900.6512 của DFC có mang lại những lợi ích gì

Những nội dung trên đã được Công ty Chúng tôi truyền đạt đến Quý Khách hàng và bạn đọc. Việc sử dụng đường dây nóng tư vấn luật giao thông 1900.6512 của công ty tư vấn luật DFC sẽ giúp Khách hàng đáp ứng nhu cầu tư vấn, sử dụng một dịch vụ tư vấn một cách uy tín và an toàn.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Trân trọng!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.