Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DFC

Luật Sư: Lê Minh Công

16:41 - 06/05/2021

DFC với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DFC, khách hành không chỉ được tư vấn về thủ tục thành lập mới doanh nghiệp, mà còn được tư vấn về các vấn đề pháp lý xoay quanh việc vận hành doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp có một cách nhìn nhận tổng hợp nhất về quá trình hoạt động, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DFC
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DFC - 19006512

Doanh nghiệp là tổ chức thực hiện các hoạt động kinh doanh, nền kinh tế ngày càng phát triển, các cá nhân, tổ chức muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nên việc thành lập doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 01/1/2021 đã đơn giản hóa các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhanh chóng tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh. 

1. Các dịch vụ DFC cung cấp khi thành lập doanh nghiệp cho quý khách

 • Tư vấn, soạn thảo văn bản thỏa thuận trước thành lập của các thành viên góp vốn thành lập công ty, để tránh mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra trong quá trình hoạt động;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp;
 • Soạn thảo hồ sơ, liên hệ doanh nghiệp khắc dấu trong cho doanh nghiệp;
 • Tư vấn điều kiện, giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi đi vào kinh doanh;
 • Tư vấn, soạn thảo các văn bản nội bộ cho doanh nghiệp.

2. Các bước thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp/công ty bao gồm:

 • Giấy đề nghị Đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Dự thảo điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ pháp lý của cá nhân, tổ chức: CMND, CCCD/Hộ chiếu/ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Quyết định góp vốn, Văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;
 • Tài liệu khác trong một số trường hợp đặc biệt;

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bước 3: Khắc dấu cho doanh nghiệp: Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 con dấu do doanh nghiệp tự khắc, tự quản lý, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty.

Bước 4: Các hoạt động sau thành lập: Mua chữ ký số, hóa đơn điện tử…

Chữ ký số dùng để ký hồ sơ điện tử của doanh nghiệp như hồ sơ thuế, tờ khai, báo cáo tài chính thường kỳ của công ty, hồ sơ mua hóa đơn, sử dụng hóa đơn…

3. Các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của DFC:

 • Gói cơ bản: 3.000.000 đồng, tư vấn thành lập doanh nghiệp (bao gồm soạn thảo hổ sơ thành lập, bàn giao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hồ sơ lưu, khắc dấu tròn, dấu chức danh, hồ sơ sử dụng con dấu của công ty);
 • Gói nâng cao: 5.000.000 đồng bao gồm các dịch vụ tại gói cơ bản, hỗ trợ khai thuế ban đầu, soạn thảo hồ sơ bầu chủ tịch hội đồng quản trị/hội đồng thành viên, quyết định bổ nhiệm giám đốc/kế toán trưởng/các chức danh khác trong công ty.

Ngoài ra, DFC còn có các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hàng thàng cho doanh nghiệp nhằm giải quyết tất cả các thắc mắc trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, quý khách có thể tham khảo sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những tư vấn sơ bộ của DFC về dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục này hãy liên hệ đến chúng tôi, Luật sư DFC luôn sẵn sàng giải đáp và tháo gỡ mọi vướng mắc của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng muốn được tư vấn, hỗ trợ, tìm hiểu thêm vui lòng kết nối đến số 19006512 hoặc gửi thư đến địa chỉ luatsudfc@gmail.com để được trợ giúp.

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.