Tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại quận Hà Đông

Luật Sư: Lê Minh Công

15:20 - 19/08/2019

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại quận Hà Đông, Quyền sở hữu trí tuệ là một quyền tài sản vô cùng đặc biệt, nó là một dạng tài sản vô hình và được hình thành trên cơ sở quá trình lao động, sáng tạo miệt mài. Chính vì vậy, nó rất dễ dàng bị sử dung, sao chép, chuyển giao trái pháp luật khi chưa được phép của chủ sở hữu. Điều này khiến cho những tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ngày một gia tăng khi mà xã hội ngày càng phát triển với nhiều phát minh, sáng tạo được công bố hằng ngày. Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để tự mình bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình, vậy nên các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ngày càng trở nên phổ biến.

 

Công ty luật DFC với  đội ngũ luật sư và tư vấn viên về sở hữu trí tuệ có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm hành nghề nhiều năm, chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ đem đến cho các khách hàng tại quận Hà Đông các dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ nhanh chóng,  hiệu quả nhằm giúp các khách hàng bảo vệ được tài sản sở hữu trí tuệ của mình trên thị trường Việt Nam và thế giới nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà không thể tự mình giải quyết.

1. Hình thức tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại quận Hà Đông. 

Để nhận được sự tư vấn từ các luật sư của Công ty luật DFC, khách hàng tại quận Hà Đông có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách thức như sau:

 • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng Công ty luật DFC trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng.

Khi khách hàng có những gặp phải những vấn đề pháp lí phức tạp về Sở hữu trí tuệ như: việc cấp bằng phát minh, sáng chế, thủ tục đăng kí bảo hộ... Chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng tại quận Hà Đông nên trực tiếp đến Văn phòng để nhận được sự tư vấn trực tiếp, đầy đủ và phù hợp nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

 • Để đặt lịch hẹn khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài luật sư tư vấn luật trực tuyến 19006512 của chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn.

2. Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến của Công ty Luật DFC

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp tại văn phòng hoặc có lí do cần giữ bí mật kinh doanh, bí mật sản xuất thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn trực tuyến của Công ty Luật DFC để nhận được những tư vấn miễn phí và phù hợp.

3. Nội dung tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại quận Hà Đông

Công ty luật DFC hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật thuộc lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ với những vấn đề cơ bản như: 

 • Tư vấn cho các khách hàng về quyền tác giả và quyền liên quan
 • Tư vấn cho các khách hàng về trình tự , thủ tục bảo hộ quyền tác giả đối với các tác phẩm: văn học, nghệ thuật, kiến trúc..
 • Cung cấp các hiệp định, văn bản pháp luật quốc tế quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn cho các khách hàng về điều kiện bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ.
 • Tư vấn cho các khách hàng về thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
 • Tư vấn cho các khách hàng về điều kiện bảo hộ đối với kiểu dáng công nghiệp, sáng chế.
 • Tư vấn cho các khách hàng về thủ tục, trình tự tiến hành chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp.
 • Tư vấn cho các khách hàng lập hồ sơ đăng ký bảo hộ. 
 • Tư vấn cho các khách hàng về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn cho các khách hàng về thẩm quyền, hướng giải quyết các tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.
 • Tham gia bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại phiên tòa.

Ngoài ra khi đến với Công ty Luật DFC, khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng các văn bản cần thiết để thực hiện các hoạt động như đăng kí, bảo hộ...

Công ty Luật DFC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất liên quan đến luật sở hữu trí tuệ. Để Tư vấn luật sở hữu trí tuệ tại quận Hà Đông của chúng tôi các quý khách hàng tại quận Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006512nhấn phím 7 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN.

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.