Dịch vụ tư vấn hợp đồng (KDTM - DN)

Luật Sư: Lê Minh Công

09:22 - 08/04/2021

Tư vấn hợp đồng là một trong những xu thế lựa chọn quan trọng nhằm thúc đẩy sự an toàn trong vấn đề pháp lý liên quan mà các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang lựa chọn hiện nay.

Dịch vụ tư vấn hợp đồng (KDTM - DN)
Dịch vụ tư vấn hợp đồng (KDTM - DN) - 19006512

Bằng kinh nghiệm thực tiễn từ giải quyết các tranh chấp hợp đồng của mình cũng như quá trình hỗ trợ các doanh nghiệp loại bỏ rủi ro, biến rủi ro thành lợi ích, Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư tư vấn của Công ty Luật DFC thông qua Tổng đài 1900.6512 xin gửi đến bạn bài viết sau nhằm làm rõ vấn đề này.

Xem thêm: Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng của DFC

1. Tư vấn hợp đồng là gì? Những lợi ích có được khi nhận được sự tư vấn hợp đồng

Pháp luật về hợp đồng tại nước ta hiện hành quy định là một trong những hình thức của giao dịch dân sự phổ biến được công nhận. Pháp luật về hợp đồng không có một văn bản mang tầm luật, bộ luật mà nằm rải rác trong các quy định của các luật, bộ luật khác như Bộ luật Dân sự, Luật Thương mại, Luật Xây dựng, Luật Các tổ chức tín dụng, Luật Đầu tư… Nhưng tựu chung lại thì hợp đồng hiểu một cách khái quát nhất là sự thỏa thuận của các bên với nhau được đàm phán, ký kết, thực hiện, thay đổi trên cơ sở thống nhất ý chí hay thỏa thuận của các bên tham gia.

Hợp đồng mang tính đa dạng được phân chia một cách theo các tiêu chí như yếu tố nước ngoài (hợp đồng không có yếu tố nước ngoài và hợp đồng có yếu tố nước ngoài), yếu tố nghành nghề kinh doanh (hợp đồng tín dụng, hợp đồng xây dựng…)… Vì vậy, việc mỗi doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân trong quá trình đàm phán để tiến hành ký kết, thực hiện thì nên “tìm đến” các chủ thể hoạt động pháp lý có uy tín nhằm được tư vấn hợp đồng bởi các lý do sau:

✔️ Tư vấn hợp đồng về những điều khoản dự thảo mà các bên đưa ra, phân tích những ưu – nhược điểm của điều khoản ấy. Từ đó, các chủ thể tư vấn đưa ra quan điểm tư vấn chính xác và cụ thể nhất;

✔️ Tiến hành tư vấn các giả thiết, các trường hợp rủi ro có thể xảy ra gây nguy hại cho thân chủ nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro mà Khách hàng gặp phải;

✔️ Ngoài ra, khi tư vấn ở giai đoan trước khi thực hiện việc ký kết hợp đồng thì Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng còn có thể được hỗ trợ soạn thảo nội dung hợp đồng, thư tư vấn dịch vụ…;

✔️ Với trường hợp sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng trong giai đoạn thực hiện, thay đổi hợp đồng thì Khách hàng có thể tìm đến các chủ thể pháp lý nhằm nhận được sự tư vấn những vấn đề liên quan đến như yếu tố nào khiến hợp đồng không thể thực hiện được, yếu tố nào dẫn đến sai phạm của một bên… Từ đó, chủ thể tư vấn hợp đồng sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý và phù hợp nhất cho Khách hàng.

2. Dịch vụ tư vấn hợp đồng của DFC

Với sự dẫn dắt, tin tưởng của Đội ngũ Luật sư DFC, với dàn đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình hình thành, phát triển. Chúng tôi tự tin với trình độ và năng lực của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà Khách hàng gặp phải. Chúng tôi với trách nhiệm của mình luôn nỗ lực ở mức cao nhất. Vì vậy, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh quá trình tư vấn pháp luật và tranh tụng đại diện pháp luật. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách hàng, Quý bạn đọc Dịch vụ tư vấn hợp đồng, cụ thể như sau:

✔️ Tiến hành tư vấn pháp lý cho Khách hàng nhằm tháo gỡ những vấn đề pháp lý xảy ra trong quá trình đàm phán, ký kết, thực hiện, thay đổi và chấm dứt hợp đồng;

✔️ Thay mặt Khách hàng thu thập hồ sơ, giấy tờ và các tài liệu cần thiết để giải quyết vụ việc mà Khách hàng gặp phải liên quan đến hợp đồng;

✔️ Tham gia đại diện thay mặt Quý Khách hàng tranh tụng tại cơ quan có chức năng, thẩm quyền giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng.

Trên đây là nội dung tư vấn pháp luật của Công ty Luật DFC về nội dung dịch vụ tư vấn hợp đồng mới nhất hiện nay. Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc câu hỏi vướng mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1900.6512 hoặc Email: luatsudfc@gmail.com hoặc để lại thông tin bên dưới để nhận được nội dung tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Dịch vụ soạn thảo hợp đồng - Rà soát hợp đồng (KDTM - DN) của DFC

LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.