Dịch vụ soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng (KDTM, DN)

Luật Sư: Lê Minh Công

09:00 - 08/04/2021

Soạn thảo hợp đồng rà soát hợp đồng là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình tiến hành ký kết, thực hiện các nội dung điều khoản mà các bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy, xu thế hiện nay đó là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thường sử dụng dịch vụ pháp lý của các chủ thể hoạt động pháp lý nhằm soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng. Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư của Công ty Luật DFC qua Tổng đài 1900.6512 xin gửi đến bạn nội dung bài viết sau để làm rõ vấn đề này.

Xem thêm: Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng của DFC

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng (KDTM, DN)
Dịch vụ soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng (KDTM, DN) - 19006512

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng?

Trong quá trình kinh doanh, buôn bán và phát triển của các chủ thể thì việc ký kết và thực hiện thành công mỗi hợp đồng sẽ đánh dấu bước tiến không nhỏ trong quá trình kinh doanh. Ngược lại, nếu xem nhẹ điều này thì rất có thể nguy cơ phát triển ấy sẽ chấm dứt lại bắt nguồn từ chính các hợp đồng. Trong đó đa phần lại bắt nguồn từ khâu soạn thảo, rà soát hợp đồng.

Soạn thảo hợp đồng là một công đoạn trong quá trình đàm phán, ký kết, thực hiện, thay đổi hợp đồng. Nó có tầm ý nghĩa quan trọng ở chỗ, những công đoạn sau mà các bên thỏa thuận sẽ bắt nguồn từ việc soạn thảo hợp đồng. Vì thế, cần có sự đầu tư công sức và thời gian để xây dựng một hợp đồng hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu thực tế của các bên.

Sau khi đã soạn thảo xong dự thảo hợp đồng, chuẩn bị tiến hành ký kết giữa các bên thì cần có sự rà soát nhằm đảm bảo hơn nữa việc hợp đồng đã hạn chế và triệt tiêu thấp nhất các rủi ro không đáng có.

Nắm bắt được rủi ro trên có thể xảy ra bất cứ lúc nào, Chúng tôi nhận thấy rằng các nhà kinh doanh cần sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng và rà soát hợp đồng nhằm loại bỏ nguy cơ kể trên, đưa doanh nghiệp phát triển một cách vững mạnh nhất. DFC cho rằng việc soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng là cần thiết bởi những lý do chúng ta có thể nhận thấy như sau:

✔️ Tư vấn soạn thảo hợp đồng về những điều khoản dự thảo mà Khách hàng đưa ra, phân tích những ưu – nhược điểm của điều khoản ấy. Từ đó, các chủ thể tư vấn đưa ra quan điểm tư vấn chính xác và cụ thể nhất cho Khách hàng của mình;

✔️ Đặt ra các giả thiết, các trường hợp rủi ro có thể gây nguy hại cho Khách hàng thân chủ nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro mà Khách hàng gặp phải khi soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng;

✔️ Ngoài ra, tư vấn ở giai đoan soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng trước khi thực hiện việc ký kết hợp đồng thì Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng còn có thể được hỗ trợ soạn thảo nội dung hợp đồng, thư tư vấn dịch vụ…;

✔️ Với trường hợp sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng thì Khách hàng có thể tìm đến các chủ thể pháp lý nhằm nhận được sự tư vấn giải quyết những vấn đề liên quan đến như yếu tố nào khiến hợp đồng không thể thực hiện được, yếu tố nào dẫn đến sai phạm của một bên… Từ đó, chủ thể tư vấn hợp đồng sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý và phù hợp nhất cho Khách hàng.

2. Dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng của DFC

Với sự dẫn dắt, tin tưởng của Đội ngũ Luật sư DFC - Hotline 19006512, với dàn đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình hình thành, phát triển. Chúng tôi tự tin với trình độ và năng lực của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà Khách hàng gặp phải. Chúng tôi với trách nhiệm của mình luôn nỗ lực ở mức cao nhất. Vì vậy, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh quá trình tư vấn pháp luật và tranh tụng đại diện pháp luật.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách hàng, Quý bạn đọc Dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng nhằm tiến hành tư vấn pháp lý cho Khách hàng nhằm tháo gỡ những vấn đề pháp lý, những sai sót thường xảy ra trong quá trình soạn thảo, rà soát hợp đồng như:

- Không áp dụng đúng cơ sở pháp lý để áp dụng;

- Một số nội dung trong hợp đồng chưa chặt chẽ;

- Thỏa thuận mức phạt vượt quá quy định đối với loại hợp đồng;

- Thỏa thuận về phương tiện thanh toán trái quy định của pháp luật;

3. Bảng phí dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng của DFC:

STT Dịch vụ pháp lý Mức phí dịch vụ (VNĐ) Ghi chú
1Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7: 1900.6512Cước phí kết nối: 8.000đ/phútThời lượng tư vấn không hạn chế
2Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng theo giờ

400.000 - 600.000 / giờ

800.000 - 1.200.000 / giờ

Không có yếu tố nước ngoài

Có yếu tố nước ngoài

3Soạn thảo hợp đồng; biên bản; thỏa thuận hợp tác …2.000.000 – 20.000.000 / 1 bảnĐã bao gồm phí tư vấn, không bao gồm lệ phí công chứng, lập vi bằng (nếu có)

Trên đây là nội dung tư vấn pháp luật của Công ty Luật DFC về nội dung "Dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng". Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc câu hỏi vướng mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1900.6512 hoặc Email: luatsudfc@gmail.com hoặc để lại thông tin bên dưới để nhận được nội dung tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Trân trọng!

LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.