Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói - Giá rẻ nhất hiện nay

Hôn nhân hạnh phúc là điều bất kì ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Khi đã nỗ lực hết sức nhưng không thể hàn gắn, hết hy họng vào hôn nhân, chúng tôi chỉ muốn ly hôn nhanh nhất có thể”. Đây là lời chia sẻ của khách hàng gửi gắm đến Công ty Luật DFC, với nguyện vọng được giải quyết thủ tục ly hôn nhanh nhất và sử dụng gói dịch vụ ly hôn trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như công sức tiền bạc để tự giải thoát cho bản thân cũng như cho đối phương khi hôn nhân không thể cứu vãn.
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về thủ tục dịch vụ ly hôn trọn gói vui lòng liên hệ 0862167299 để được luật sư của DFC để được tư vấn cụ thể.

Đời sống kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn khiến cho cuộc sống trở nên rất bận rộn và đầy áp lực. Nếu như ai may mắn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì có thể xóa đi được những mệt mỏi và trở thành động lực cuộc sống. Ngược lại hôn nhân không được hạnh phúc, thì cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy áp lực và tuyệt vọng.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói? Bạn đang có nhiều vướng mắc về thủ tục giải quyết? Bạn đang muốn giành quyền nuôi con, phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân?, bạn đang thắc mắc về giá dịch vụ ly hôn trọn gói của DFC Hoặc chỉ đơn giản là đang muốn tìm lại tự do cho cuộc đời mình thì chắc chắn đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

1. Giới thiệu dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh trọn gói của Công ty luật DFC

“Ly hôn” không đơn giản là câu nói chia tay, hay không tiếp tục chung sống với nhau. Theo quy định của Pháp luật Việt Nam về hôn nhân gia đình thì Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do tòa án công nhận hoặc theo yêu cầu của vợ của vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng khi tình trạng gia đình trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được. Đối với trường hợp cả hai bên vợ chồng tự nguyện muốn ly hôn,hai bên vợ chồng đã tự nguyện thỏa thuận được quyền nuôi con, phân chia tài sản chung, nghĩa vụ chung trong thời kì hôn nhân. Các bên đương sự chỉ yêu cầu tòa án công nhận thì được coi là trường hợp ly hôn thuận.

Luật sư DFC tư vấn trên truyền hình


Tuy nhiên dù ly hôn theo hình thức thuận tình hay đơn phương thì đều cần phải tiến hành đầy đủ các thủ tục cần thiết. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đơn ly hôn nội dung rõ ràng, hình thức đơn đúng mẫu quy định.

Dịch vụ pháp luật hôn nhân gia đình nói chung và dịch vụ thuận tình ly hôn nhanh nói riêng luôn được Luật DFC chú trọng phát triển , thể hiện qua đội ngũ tư vấn pháp về Hôn nhân & Gia đình đều là các  luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm; có chuyên môn, nghiệp vụ chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc về thủ tục ly hôn nhanh cho từng khách hàng. Quá trình giải quyết ly hôn phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp và tốn kém thời gian, do đó lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh do Công ty Luật DFC cung cấp là một sự lựa chọn tiện lợi, an toàn.

Bảng giá dịch vụ Ly hôn thuận tình và đơn phương nhanh, trọn gói của Luật sư DFC
2. Bảng phí dịch vụ ly hôn khu vực Hà Nội

STTDịch vụ pháp lýMức phí luật sư
(ĐVT: VNĐ)
Ghi chú
1
Tư vấn ly hôn thuận tình
400.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
800.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
2
Tư vấn ly hôn đơn phương
600.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
1.200.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
3
Tư vấn pháp luật ly hôn trực tiếp ngoài văn phòng
1.000.000đ / giờ tư vấn
(Không có yếu tố nước ngoài)
Áp dụng khu vực Hà Nội
1.500.000đ / giờ tư vấn
(Có yếu tố nước ngoài)
4Soạn thảo đơn khởi kiện, văn bản hồ sơ yêu cầu, giải quyết ly hônTừ 3.000.000đ / 1 văn bản 
5
Tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình trọn gói
Từ 9.000.000đ -13.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Áp dụng khu vực Hà Nội
Từ 30.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
6
Tư vấn, giải quyết tranh chấp ly hôn đơn phương trọn gói
Từ 18.000.000đ- 25.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Bị đơn có nơi cư trú rõ ràng tại Hà Nội
Từ 30.000.000 - 45.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
Từ 35.000.000đ / vụ, việc
(Không có yếu tố nước ngoài)
Bị đơn không có địa chỉ rõ ràng
Từ 60.000.000đ / vụ, việc
(Có yếu tố nước ngoài)
7Tư vấn, giải quyết ly hôn đơn phương trọn gói (có tranh chấp nuôi con hoặc tài sản) sẽ báo phí sau khi trao đổi tình tiết cụ thể của vụ việc với khách hàng

3. Bảng phí dịch vụ ly hôn khu vực TPHCM

STTDịch vụ pháp lýMức phí luật sư
(ĐVT: VNĐ)
Ghi chú
1
Tư vấn ly hôn thuận tình
500.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
1.000.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
2
Tư vấn ly hôn đơn phương
1.000.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
1.500.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
3
Tư vấn pháp luật ly hôn trực tiếp ngoài văn phòng
1.000.000đ / giờ tư vấnKhông có yếu tố nước ngoài
1.500.000đ / giờ tư vấnCó yếu tố nước ngoài
4Soạn thảo đơn khởi kiện, văn bản hồ sơ yêu cầu, giải quyết ly hônTừ 3.000.000đ / 1 văn bản 
5
Tư vấn, giải quyết ly hôn thuận tình trọn gói
Từ 15.000.000đ / vụ, việcKhông có yếu tố nước ngoài
Từ 35.000.000đ / vụ, việcCó yếu tố nước ngoài
6
Tư vấn, giải quyết tranh chấp ly hôn đơn phương trọn gói
Từ 25.000.000đ / vụ, việcKhông có yếu tố nước ngoài
Từ 45.000.000đ / vụ, việcCó yếu tố nước ngoài
Tư vấn, giải quyết ly hôn đơn phương trọn gói (có tranh chấp nuôi con hoặc tài sản) sẽ báo phí sau khi trao đổi tình tiết cụ thể của vụ việc với khách hàng


Phí thù lao Luật sư đối với giá trị tài sản tranh chấp trong ly hôn khu vực Hà Nội Và TPHCM

STT

Giá trị tài sản tranh chấp (VNĐ)

Mức phí thù lao (VNĐ)

1Đến 100 triệu5 triệu
2Trên 100 triệu đến 500 triệu

5% giá trị tranh chấp

3

Trên 500 triệu đến 1 tỷ

25 triệu + 4% phần vượt quá 500 triệu

4Trên 1 tỷ đến 2 tỷ

45 triệu + 3% phần vượt quá 1 tỷ

5Trên 2 tỷ đến 5 tỷ

75 triệu + 2% phần vượt quá 2 tỷ

6Trên 5 tỷ đến 15 tỷ

135 triệu + 1% phần vượt quá 5 tỷ

7Trên 15 tỷ

235 triệu+ 0.5% phần vượt quá 15 tỷ

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của Công ty luật DFC?

Cân nhắc, hài hòa giữa phương án tư vấn pháp lý và giải pháp thực tiễn

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn Công ty luật DFC luôn sẵn sàng tư vấn Ly hôn nhanh mọi lúc mọi nơi thông qua đường dây nóng 19006512. Khách hàng tìm đến được tư vấn tận tình, xem xét một cách kỹ càng, thận trọng tình trạng hôn nhân. Trong trường hợp hôn nhân mâu thuẫn chưa đến mức trầm trọng, đời sống hôn nhân vẫn còn giải pháp đoàn tụ thì tiến hành tư vấn đoàn tụ. Phân tích cho khách hàng những mặt lợi, hại, những viễn cảnh có thể xảy ra sau ly hôn.

Đối với nhiều cặp vợ chồng, trên phương diện tình cảm không thể miễn cưỡng chung sống. Thế nhưng đời sống xã hội hiện đại, đánh giá con người trên nhiều phương diện có thể ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nghề nghiệp thì ly hôn chưa chắc đã là giải pháp tốt nhất. Đội ngũ luật sư DFC luôn tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, khách quan. Bên cạnh cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh,Luật DFC còn cung cấp dịch vụ hòa giải hôn nhân,và đưa ra các giải pháp ngoài ly hôn để tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng

Đội ngũ luật sư DFC luôn hướng đến cung cấp giải pháp xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. Khi nhận thấy tình trạng hôn nhân đã đạt đến mức trầm trọng, việc kéo dài gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống. Khi ly hôn là giải pháp cuối cùng để chấm dứt sự bế tắc trong hôn nhân thì đội ngũ Luật sư DFC luôn nỗ lực hết mình cung cấp dịch vụ Ly hôn nhanh nhất cho khách hàng.

5. Luôn tận tâm, theo sát tiến độ giải quyết vụ việc, sẵn sàng tiếp nhận những vụ việc phức tạp, nhạy cảm mà nơi khác có thể từ chối.

Công ty luật DFC sở hữu đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm thực tiễn về những vấn đề hôn nhân. Chúng tôi tự tin rằng khả năng và nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn có thể giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng về các trình tự thủ tục ly hôn trong công tác tham gia tố tụng nếu có tranh chấp phát sinh trong hôn nhân.

Công ty luật DFC xây dựng quy chế làm việc nghiêm túc, kỉ luật, quá trình tiếp nhận thông tin cho đến bắt tay vào giải quyết thủ tục đều được thông tin đến khách hàng. Báo cáo tiến độ giải quyết, xây dựng phương án giải quyết các tình huống phát sinh.

Luật DFC với quan điểm không từ chối khách hàng, ngay cả những vụ việc ly hôn phức tạp, nhạy cảm mà nơi khác có thể từ chối khi đến với Luật DFC đều được đội ngũ nhân viên tiếp nhận giải quyết, cung cấp giải pháp giúp khách hàng tiến hàng ly hôn nhanh, gọn, kín đáo để tránh những tai tiếng của dư luận xã hội. Đặc biệt thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, luật DFC tin rằng mỗi khách hàng muốn ly hôn đều có một lý do riêng và xứng đáng được tôn trọng.

6. Thời gian giải quyết ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

 • Cực kỳ nhanh chóng, ly hôn chỉ trong vòng 7-10 ngày.

Luật DFC tự hào với dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh nhất, thời gian giải quyết chỉ từ 7 – 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, đặc biệt đương sự chỉ cần lên tòa 1 lần duy nhất. Thông thường thời gian giải quyết thuận tình ly hôn tại Tòa án là từ 2 - 4 tháng, thậm chí có thể hơn trong trường hợp xảy ra trở ngại khách quan.

 • Chi phí rẻ nhất, chỉ từ 8 triệu đồng.

Luật DFC cam kết chi phí giải quyết thuận tình ly hôn rẻ nhất trị trường, so với thời gian giải quyết chỉ từ 7-10 ngày thì mức phí từ 8.000.000 vnđ là vô cùng hợp lý và thuận tiện với mọi khách hàng có nhu cầu ly hôn nhanh.

 • Luật DFC linh động trong việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng, thay vì phải đến trực tiếp văn phòng luật sư

Thay vì bạn phải đi đến trực tiếp văn phòng luật sư hoặc công ty Luật để giải đáp thắc mắc của bản thân mình thì chỉ cần gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn xin ly hôn nếu thuận tình ly hôn hoặc mẫu đơn xin đơn phương ly hôn. 

7. Xử lý các tranh chấp hôn nhân gia đình một cách thấu tình đạt lý, hài hòa, cân bằng các lợi ích, tác động đến khách hàng.

Khi ly hôn khách hàng có thể đối diện với nhiều tranh chấp có thể xảy ra  như:

Tranh chấp tà sản chung / tài sản riêng của vợ chồng: khi tiến đến hôn nhân ít có cặp vợ chồng nào thỏa thuận rõ ràng về mặt tài sản bởi đứng trước hôn nhân ai cũng tin tưởng sẽ viên mãn hạnh phúc. Tuy nhiên khi phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ly hôn, vấn đề tài sản luôn là vấn đề khó xử lý. Đối với phụ nữ ly hôn yêu cầu chia tài sản thường sẽ bị gán mắc “thực dụng, ly hôn để chia tài sản” mà có tâm lý không nhận tài sản. Tuy nhiên tâm lý này gây bất lợi rất lớn cho phụ nữ sau khi ly hôn trong việc xây dựng cuộc sống mới và danh điều kiện để nuôi con. Đến với Luật sư DFC, bạn sẽ được tư vấn tận tình, đại diện đàm phán vấn đề tài sản, đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp mà vẫn thấu tình đạt lý.

Tranh chấp con chung khi ly hôn cũng là vấn đề khó giải quyết, có những cuộc hôn nhân đã rơi vào bế tắc trầm trọng nhưng vì không thể giải quyết được vấn đề phân chia quyền nuôi con khi ly hôn. Các cặp vợ chồng thường có mâu thuẫn nghiêm trọng không thể đối diện với nhau được để bàn bạc, phân chia quyền nuôi con. Luật sư DFC ở vị trí trung gian hòa giải, phân tích đánh giá trên phương diện khách quan để tìm được tiếng nói chung giữa các cặp vợ chồng, hóa giải từ tranh chấp nuôi con, tranh chấp cấp dưỡng đơn phương ly hôn thành thuận tình ly hôn.

Hồ sơ cần cung cấp cho Luật DFC thực hiện dịch vụ thuận tình ly hôn

Để việc giải quyết việc ly hôn thuận tình được nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc);
 • Sổ hộ khẩu (bản photo có công chứng);
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của cả hai vợ chồng (bản photo có công chứng);
 • Giấy khai sinh của các con chung (bản sao);
 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ; Đăng ký xe, sổ tiết kiệm ...
 • Đơn xin ly hôn sẽ được luật sư DFC soạn thảo theo đúng biểu mẫu của Tòa án.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ thuận tình ly hôn nhanh tại Luật DFC

Bước 1. Luật sư tư vấn trực tiếp, tiếp nhận thông tin, hồ sơ vụ việc từ khách hàng. Tư vấn khách hàng hoàn thiện hồ sơ cần thiết đặc biệt trong các trường hợp không có hoặc thiếu mất.

Bước 2: Luật sư tư vấn hòa giải, làm việc với các bên đương sự để xem xét nhận định vấn đề. Đưa ra quan điểm giải quyết những tồn tại, mâu thuẫn (nếu có).

Bước 3: Luật sư soạn đơn ly hôn, các thỏa thuẫn khác giữa các đương sự về tài sản chung và riêng,phân chia quyền nuôi con, cấp dưỡng và các thỏa thuận khác nếu đương sự yêu cầu.

Bước 4: Luật sư DFC nhận ủy quyền của khách hàng nộp đơn ly hôn tại Tòa án, tiết kiệm thời gian cho khách hàng không cần đến trực tiếp tòa án để nộp.

Bước 5: Luật sư DFC nhận ủy quyền nộp tiền tạm ứng án phí tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Bước 6: Luật sư DFC theo dõi tiến độ giải quyết vụ việc, hỗ trợ khách hàng sắp xếp lịch làm việc tại Tòa án, sao cho phù hợp với khung thời gian và công việc của khách hàng.

Bước 7: Luật sư DFC nhận ủy quyền nhận kết quả giải quyết tại Tòa án, giao tận tay đến khách hàng.

8. Phương thức kết nối sử dụng dịch vụ thuận tình ly hôn nhanh với Luật DFC

Bạn đọc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn Ly hôn nhanh miễn phí 19006512 và nhấn phím ( phím nào điền giúp em nhé), Luật sư DFC sẽ sàng phục vụ, tư vấn cho bạn các nội dung, thủ tục pháp lý cần thiết một cách tận tâm – chuyên nghiệp.

Ngoài ra để được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp thuận tình ly hôn nhanh, khách hành có thể sử các phương thức sau: 

1. Đặt lịch hẹn luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc ngoài văn phòng.

Hiện nay Công ty luật DFC có 2 trụ sở chính:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội. (chỉ đường)
 • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khác có thể liên lạc, trao đổi nội dung vụ việc và các vấn đề khác liên quan qua địa chỉ trên hoặc qua Email: luatsudfc@gmail.com

Đối với trường hợp đặt lịch hẹn Luật sư gặp gỡ và tư vấn trực tiếp: quý khách có thể liên hệ và đặt lịch hẹn tại văn phòng của DFC hoặc một địa điểm cụ thể ngoài Văn phòng của Luật DFC, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn, đảm bảo thuận tiện nhất cho quý khách, quý khách có thể đặt lịch gặp trực tiếp tại đây:

2. Tư vấn thuận tình ly hôn nhanh qua Email

Bạn đọc có thể sử dụng phương thức Tư vấn ly hôn nhanh qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực pháp luật mà bạn quan tâm. Cụ thể bạn đọc làm theo hướng dẫn sau:

Phí tư vấn 300 nghìn VNĐ / 1 mail

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

Nội dung thư:

- Xác nhận tư vấn luật có trả phí;

- Họ và tên người yêu cầu;

- Số điện thoại người yêu cầu;

- Nội dung những vấn đề cần Luật sư của DFC giải đáp.

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau:

Tài khoản ngân hàng BIDV 

Chủ tài khoản: Lê Minh Công

Số tài khoản: 45010002496474

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3: Xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công

Liên hệ qua số điện thoại 0913.348.538 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc về Dịch vụ thuận tình ly hôn nhanh của Công ty luật DFC, công ty luật uy tín và chất lượng hàng đầu.

Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ ly hôn trọn gói do công ty luật DFC cung xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn đọc tháo mắc mọi vấn đề pháp hỗ trợ ly hôn nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Mong bài viết trên phần nào đem lại ý nghĩa và giúp ích cho bạn đọc 

Bên trên thông tin về dịch vụ ly hôn nhanh, dịch vụ ly hôn đơn phương của DFC gửi đến quý khách hàng, mọi thắc mắc về phí dịch vụ, hoặc cần được Luật sư của DFC tư vấn về pháp luật quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật 0862167299 để được tư vấn.