DFC Văn phòng luật sư uy tín tại quận 7 TPHCM

Luật Sư: Lê Minh Công

10:34 - 30/12/2019

Có thể thấy rằng, trên thực tế ngày càng có nhiều những vướng mắc, băn khoăn về pháp lý xoay quanh mọi lĩnh vực của đời sống, cũng như ngày càng phát sinh nhiều những tranh chấp mà các bên không thể tự thỏa thuận, giải quyết được, cần nhờ đến sự vào cuộc của các Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM hay các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tìm hiểu thêm: 

Đồng thời, cũng vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các Văn phòng luật sư tại quận 7 TPHCM cũng ngày càng tăng, đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Xuất phát từ điều này, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc Văn phòng luật sư tại TPHCM, văn phòng tư vấn pháp luật miễn phí TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu, mong qua đó phần nào đem lại ý nghĩa, giúp ích cho bạn đọc!

>> Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Văn phòng luật sư tại quận 7 TPHCM – Văn phòng luật DFC

Trước tiên, bạn đọc cần biết rằng Văn phòng Luật DFC (Công ty luật tại Sài Gòn - Hồ Chí Minh) luôn được coi là một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

DFC - Văn phòng luật tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004, hoạt động ổn định và phát triển không ngừng, từ đó tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình; cũng như tạo dựng được lòng tin và sự ủng hộ từ hầu hết khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Giá trị nền tảng, cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển của DFC (Văn phòng luật sư tại TPHCM) chính là đảm bảo cho quyền lợi khách hàng và trước hết và trên nhất. Với nhận thức sâu sắc rằng, bất kì sự cẩu thả, thiếu trách nhiệm trong bất kì ngành nghề, công việc nào cũng đều là một tội ác, đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, luật sư, chuyên viên của DFC luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức pháp luật cũng như kĩ năng nghiệp vụ.

2. Tại sao nên chọn văn phòng luật DFC tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể thấy rằng, trên thực tế thì các Văn phòng luật sư tại Hồ Chí Minh được thành lập ngày càng nhiều, xuất phát từ nhu cầu, bối cảnh thực tế. Vậy tại sao bạn nên chọn văn phòng luật DFC tại Hồ Chí Minh, cụ thể dưới đây xin trình bày những điểm mà bạn đọc nên lưu ý cân nhắc lựa chọn DFC, cụ thể như sau:

công ty tư vấn luật tại tphcmĐội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Một là, Văn phòng luật tại TPHCM - DFC: Công ty luật tại TPHCM - DFC đã được thành lập hợp pháp, đã hoạt động ổn định, lâu dài, như vậy, đảm bảo tính ổn định, chắc chắn cũng như có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm trong tư vấn tháo mắc, giải quyết tranh chấp thường phát sinh trong đời sống nói chung. Những đặc tính này các công ty luật, văn phòng luật mới thành lập thường thiếu hụt, thiếu kinh nghiệm va chạm, kinh nghiệm giải quyết vụ việc.

Hai là, ngoài việc ổn định, chắc chắn trong hoạt động tư vấn pháp lý, DFC - Công ty luật tại TPHCM còn không ngừng tiếp thu, phát triển để nắm bắt và phù hợp với xu thế vận động và phát triển của xã hội.

Ba là, như đã khái quát trên, điều quan trọng nhất chính là giá trị cốt lõi, nền tảng trong mọi hoạt động của DFC - Văn phòng luật tại TPHCM cũng như nhận thức về trách nhiệm của đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn của DFC, luôn nỗ lực không ngừng để cảm thông, hỗ trợ, đồng hành, giúp đỡ khách hàng tháo gỡ, giải quyết những vướng mắc, tranh chấp, đảm bảo được tốt nhất, công bằng nhất quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mình.

3. Các dịch vụ của văn phòng luật DFC

3.1 Dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí

Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí TPHCM pháp lý qua điện thoại miễn phí của DFC là một trong những dịch vụ pháp lý mũi nhọn mà văn phòng luật tại tphcm DFC chú trọng phát triển. Điều này xuất phát từ lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng, người đã ủng hộ, tin tưởng lựa chọn văn phòng luật DFC.

Cụ thể, việc tư vấn qua điện thoại giúp khách hàng có câu trả lời nhanh chóng nhất, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại đến gặp trực tiếp các luật sư. Hơn vậy, việc tư vấn qua điện thoại miễn phí vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng tư vấn, định hướng giải đáp, tháo mắc khó khăn cho bạn đọc.

Bạn đọc vui lòng liên hệ đến số 19006512 để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với luật sư, chuyên viên tư vấn của DFC, mọi băn khoăn về pháp lý từ dân sự, tư vấn luật đất đai, hôn nhân gia đình… đến hình sự, hành chính… đều sẽ được giải đáp kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

3.2 Dịch vụ tố tụng tranh tụng

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài, định hướng giải quyết vụ việc mà DFC - văn phòng luật sư tại quận 7 TPHCM còn trực tiếp tiếp nhận, đại diện cho khách hàng với vai trò luật sư, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự hoặc người bào chữa cho bị can, bị cáo…

Bạn đọc vui lòng liên hệ đến số 19006512 để trao đổi vụ việc, bước đầu được tư vấn, định hướng giải quyết và qua đó đánh giá được phần nào năng lực cũng như thái độ làm việc của đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên tư vấn của DFC - Công ty luật tại TPHCM

Hơn vậy, bạn đọc cũng có thể lên lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư, chuyên gia của DFC tại văn phòng luật DFC hoặc tại một địa điểm khác thuận lợi cho bạn đọc, tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng.      

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc về Văn phòng luật sư tại TPHCM, Công ty luật tại TPHCM, cụ thể như khái quát về DFC, lý do vì sao nên chọn DFC Văn phòng luật sư tại quận 7 TPHCM) , cũng như giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ pháp lý của DFC.

Mong từ đó phần nào đưa ra gợi ý, giúp ích cho bạn đọc trong tìm kiếm văn phòng luật sư tại TPHCM, công ty luật tại Sài Gòn TPHCM uy tín, chất lượng nhất tháo gỡ vướng mắc, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình. Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.