Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật Hình Sự Miễn Phí | Uy tín - Hiệu Quả

Luật Sư: Lê Minh Công

15:35 - 07/10/2019

Tổng đài tư vấn luật hình sự miễn phí trực tuyến qua tổng đài 1900.6512 của DFC là một trong những dịch vụ mũi nhọn của công ty, bởi lẽ, lĩnh vực luật hình sự là một lĩnh vực quan trọng, phổ biến, ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự do thân thể và thậm chí là tính mạng của con người.

Chính vì vậy, DFC luôn luôn chú trọng và tập trung phát triển dịch vụ này, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, số lượng và chất lượng luật sư tư vấn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực tế. 

Công ty luật DFC là công ty luật uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, đến nay, trải qua quá trình hoạt động ổn định lâu dài 15 năm, DFC không ngừng phát triển, vươn lên, tạo dựng và khẳng định uy tín, thương hiệu của mình.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên viên, luật sư tư vấn luật hình sự uy tín, có chuyên môn, trình độ cao và dày dặn kĩ năng, kinh nghiệm, luôn sẵn sàng và tận tâm đồng hành, phục vụ khách hàng. Đây chính là một trong những điều quan trọng làm nên giá trị thương hiệu, giá trị cốt lõi của Công ty luật DFC.


Luật sư của DFC luôn sẵn sàng tư vấn luật hình sự miễn phí giúp bạn đọc

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí của DFC

Lý do quan trọng nhất khi tìm đến sử dụng dịch vụ của DFC chính là xuất phát từ giá trị cốt lõi của DFC: “Quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất”. Và để đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa như vậy, đòi hỏi đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn của DFC phải có kiến thức hiểu biết pháp luật, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

Do đó, đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí của DFC luôn luôn có ý thức nâng cao trình đó, đều có kĩ năng chuyên môn cao và thái độ tốt trong tư vấn, phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng các vấn đề liên quan đến lĩnh vực luật hình sự. 

2. Các nội dung được các luật sư tư vấn luật hình sự  trực tuyến

DFC sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng trong các vấn đề phát sinh và liên quan đến lĩnh vực luật hình sự. Cụ thể hơn, thường là các vấn đề, nội dung cơ bản sau:

 

Luật sư DFC tư vấn luật hình sự miễn phí về tội trộm cắp

 • Giải đáp về việc định tội danh:

Khi  có một hành vi vi phạm pháp luật, hành vi gây ra hậu quả nghiêm trọng thì đó có phải là hành vi phạm tội hay không, hay những hành vi như thế nào thì được coi là tội phạm; và nếu là hành vi phạm tội thì đó là phạm tội gì? DFC sẵn sàng tư vấn giúp bạn đọc làm rõ vấn đề cơ bản quan trọng nàyhttp://luatsudfc.vn/quy-dinh-ve-duong-nhien-xoa-an-tich.html

 • Tư vấn giúp định khung hình phạt

Khi đã xác định được tội danh cụ thể, vấn đề tiếp theo chính là xác định loại hình phạt (phạt tiền; phạt tù; cải tạo không giam giữ…), xác định khung hình phạt (nếu là phạt tù thì khung hình phạt là bao nhiêu năm…)

 • Tư vấn về các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

miễn, giảm hình phạt: Những tình tiết nào có thể là yếu tố để làm tăng nặng hay giảm nhẹ trách nhiệm hình sự; những căn cứ nào giúp miễn, giảm hình phạt đối với từng hình phạt cụ thể. Tất cả các vấn đề này, DFC cũng sẵn sàng tư vấn, tháo mắc băn khoăn cho bạn đọc 

 • Tư vấn về đại xá, đặc xá, ân xá

Đặc xá,đại xá, ân xá là gì, khác nhau như thế nào và có ý nghĩ như thế nào đối với người đang chấp hành án phạt tù, DFC sẽ tư vấn cho bạn đọc hiểu rõ nhất về nội dung này. 

 • Tư vấn xóa án tích

Án tích là đặc điểm xấu về nhân thân của người bị kết án và lưu lại trong lí lịch tư pháp của họ trong một thời gian nhất định. Vậy khi nào thì được xóa án tích, điều kiện, trình tự, thủ tục xóa án tích cụ thể thực hiện như thế nào, DFC sẽ tư vấn làm rõ cho bạn đọc vấn đề này. 

 • Tư vấn về quy trình giải quyết vụ án hình sự

Quy trình giải quyết một vụ án hình sự như thế nào, bắt đầu từ khi nào và kết thúc ra sao; trải qua những giai đoạn gắn với những hoạt động cụ thể của các cơ quan, cá nhân nào? DFC sẵn sàng giải đáp cho bạn đọc các vấn đề xung quanh nội dung này. 

 • Tư vấn về việc tạm giữ, tạm giam:

Khi nào thì bị tạm giữ, tạm giam và thời hạn tạm giữ, tạm giam như thế nào, ai có thẩm quyền ra lệnh tạm giữ, tạm giam và trình tự, thủ tục tạm giữ, tạm giam như thế nào? luật sư của DFC sẵn sàng tư vấn làm rõ nội dung này giúp bạn đọc

 • Tư vấn về việc khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự

Thời hạn của khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử cụ thể là như thế nào, trong từng giai đoạn đó thì gắn liền với những hoạt động cụ thể gì, DFC sẵn sàng làm rõ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này. 

 • Tư vấn bồi thường dân sự trong vụ án hình sự

Trình tự, thủ tục, nội dung yêu cầu bồi thường dân sự trong vụ án dân sự cụ thể như thế nào để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người bị gây thiệt hại, DFC sẵn sàng tư vấn giúp làm rõ vấn đề này. 

 • Tư vấn cho người bị hại

DFC sẵn sàng tư vấn cho người bị hại bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của họ.

Ngoài việc tư vấn luật hình sự online qua tổng đài 1900.6512 , Luật sư DFC sẵn sàng trực tiếp tham gia với vai trò luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, đương sự... 

3. Cách để kết nối với tổng đài tư vấn luật hình sự trực tuyến của DFC

Khách hàng liên hệ trực tiếp qua Tổng đài 1900.6512nhấn phím 4 để được các Luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí, giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực luật hình sự. Khi thực hiện cách thức này, khách hàng không mất phí luật sư tư vấn mà chỉ mất cước phí điện thoại. Đây là cách thức khá nhanh, tiết kiệm trong tìm kiếm dịch vụ tư vấn luật hình sự qua điện thoại mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sử dụng đầu tiên.

Bước 1 nhấc máy lên bấm 1900.6512 sau đó chọn máy lẻ:

 • Tư Vấn Luật Đất Đai: Nhấn Phím 1
 • Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình: Nhấn Phím 2
 • Tư Vấn Luật Dân Sự, Luật Thừa Kế: Nhấn Phím 3
 • Tư Vấn Luật Hình Sự, Luật Giao Thông, Luật Nghĩa Vụ Quân Sự: Nhấn Phím 4
 • Tư Vấn Luật Về Thuế, Lao Động, Bảo Hiểm Xã Hội: Nhấn Phím 5
 • Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp, Đấu Thầu, Đầu Tư, Các Tranh Chấp Kinh Doanh Thương Mại: Nhấn Phím 6
 • Tư Vấn Luật Sở Hữu Trí Tuệ, Thu Nợ: Nhấn Phím 7
 • Các Yêu Cầu Dịch Vụ Pháp Lý Khác, Hoặc Đặt Lịch Gặp Luật Sư Trực Tiếp: Nhấn Phím 0 Để Được Trợ Giúp

Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư

Đối với những trường hợp có nhiều tình tiết phức tạp hay cần trao đổi trực tiếp, khách hàng có thể đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư tại Văn phòng tư vấn luật hình sự của DFC hoặc tại địa điểm do chính khách hàng lựa chọn. Cụ thể trường hợp này, khách hàng truy cập vào đây và làm theo hướng dẫn.

Hiện nay DFC đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố HCM:

- Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam (Chỉ đường)

- Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Bảng giá tư vấn luật hình sự trực tiếp:

Bảng phí tư vấn trực tiếp của DFC

5.2 Tư vấn tư vấn luật hình sự qua Email

Quý khách có thể sử dụng phương thức trao đổi qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực Tư vấn Luật hình sự. Cụ thể bạn đọc làm theo hướng dẫn sau:

Phí tư vấn 300 nghìn VNĐ / 1 mail

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

Nội dung thư:
 • Xác nhận tư vấn luật hình sự có trả phí
 • Họ và tên người yêu cầu
 • Số điện thoại người yêu cầu
 • Nội dung những vấn đề cần DFC giải đáp

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau:

Tài khoản ngân hàng BIDV 

Chủ tài khoản: Lê Minh Công giám đốc công ty luật DFC

Số tài khoản: 45010002496474

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3. xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công

Liên hệ qua số điện thoại 0913.3485.38 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công. 

Lời kết: Như vậy, bài viết trên đây đã khái quát cho bạn đọc về dịch vụ Tư vấn Luật hình sự miễn phí của DFC, mong giúp ích phần nào cho bạn đọc trong tháo mắc những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong lĩnh vực luật hình sự, giúp đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của bạn đọc!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.