Dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương - Trình tự, thủ tục nhanh chóng

Luật Sư: Lê Minh Công

15:11 - 26/06/2021

Dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương là một trong những thủ tục hành chính phổ biến, thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, việc nhập hộ khẩu thường gặp nhiều khó khăn phát sinh tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về các trình tự, thủ tục. Bài viết này DFC xin gửi đến các bạn dịch vụ chuyển hộ khẩu tại Bình Dương như sau:

Dịch vụ nhập hộ khẩu Bình DươngDịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương - Liên hệ tư vấn 19006512

1. Thủ tục nhập hộ khẩu tại Bình Dương như thế nào?

Căn cứ quy định tại Luật Cư trú năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/07/2021, thì thủ tục nhập hộ khẩu tại Bình Dương như sau:

*Điều kiện nhập hộ khẩu: điều kiện thực hiện thủ tục nhập sổ hộ khẩu nhằm đăng ký thường trú tại khi đáp ứng đủ điều kiện thuộc các trường hợp (6 trường hợp) quy định tại Điều 20 Luật Cư trú năm 2020.

*Hồ sơ nhập hộ khẩu: đáp ứng về điều kiện hồ sơ theo quy định tại Điều 21 Luật Cư trú 2020. Chi tiết xem tại Luật Cư trú năm 2020, có hiệu lực từ ngày 01/07/2021: Tại đây)

*Nơi tiếp nhận hồ sơ nhập hộ khẩu Bình Dương: 

Tỉnh Bình Dương không phải là thành phố trực thuộc Trung ương ở nước ta. Do đó, Công an cấp xã nơi người có nhu cầu nhập khẩu là nơi tiếp nhận hồ sơ nhập hộ khẩu. 

Kết quả nhập hộ khẩu Bình Dương sẽ được thông báo qua các hình thức sau: Văn bản, Tin nhắn điện tử đến hộp thư điện tử hoặc điện thoại, Trang thông tin điện tử của cơ quan đăng ký cư trú, Ứng dụng trên thiết bị điện tử, Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công Bộ Công an và Cổng dịch vụ công quản lý cư trú.

2. Dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương của Công ty Luật DFC

Chúng tôi – Đội ngũ Luật sư Công ty Luật DFC có Tổng đài tư vấn qua đường dây nóng 19006512 là một thủ thể hoạt động pháp luật uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương cho nhiều khách hàng. Một số dịch vụ Chúng tôi đã và đang triển khai thực hiện rất tốt thời gian qua tại Bình Dương như sau:

 • Thực hiện các thủ tục về nhập hộ khẩu;
 • Thực hiện các thủ tục về đăng ký thường trú;
 • Thực hiện điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú;
 • Thực hiện tách hộ khẩu;
 • Thực hiện xóa đăng ký thường trú;
 • Thực hiện đăng ký tạm trú;
 • Thực hiện gia hạn tạm trú;
 • Thực hiện xóa đăng ký tạm trú.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương?

Đầu tiên: Công ty Luật DFC sẽ triển khai việc tư vấn dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương cho Quý Khách hàng trước khi thực hiện thủ tục theo nhu cầu của Khách hàng:

 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng về quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về việc thu thập các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khác.

Thứ hai: Công ty Luật DFC sẽ trực tiếp thay mặt Quý Khách hàng thực hiện thủ tục.

--------------

***Các dịch vụ về hộ khẩu, hộ tịch khác của DFC:

✅ Dịch vụ tách sổ hộ khẩu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Dịch vụ nhập hộ khẩu Hà Nội - Nhanh chóng, rút gọn mọi thủ tục

✅ Dịch vụ nhập hộ khẩu TPHCM - Nhanh chóng, rút gọn mọi thủ tục

--------------

Trên đây là nội dung tư vấn của Công ty Luật DFC về nội dung dịch vụ nhập hộ khẩu Bình Dương mới nhất hiện nay. Nếu Quý Khách có nhu cầu hoặc có thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1900.6512 để nhận được nội dung tư vấn chính xác và đầy đủ nhất. Trân trọng!

LS. Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.