Văn phòng luật sư giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư: Lê Minh Công

10:15 - 18/11/2020

Hiện nay nhu cầu về chất lượng dịch vụ pháp lý của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp vẫn còn rất cao. Đặc biệt là ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố là trung tâm kinh tế của nước ta. Việc tìm kiếm một Văn phòng luật sư giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh không còn là điều khó khăn.

Văn phòng luật sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ với Văn phòng luật sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh - 19006512

1. DFC - Văn phòng luật sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

ĐẶT trụ sở chi nhánh tại THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Văn phòng luật sư DFC là một công ty tiên tiến, với niềm đam mê tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của khách hàng, trợ giúp pháp lý một cách tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi tự hào trong việc phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để giúp bạn hoặc công ty của bạn về pháp lý một cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi không chỉ là luật sư - chúng tôi là những chuyên gia, cố vấn đáng tin cậy. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm.

2. Các lĩnh vực tư vấn chủ yếu của DFC chúng tôi

*Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

Văn phòng luật sư tại TPHCM - DFC chúng tôi tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án hôn nhân gia đình.

Cụ thể: Tranh chấp về ly hôn và việc nuôi con, tranh chấp chia tài sản khi ly hôn, tranh chấp chia tài sản sau khi ly hôn, tranh chấp về quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng, tranh chấp về việc thay đổi người nhận con nuôi sau khi ly hôn,…

*Tư vấn luật đất đai

Văn phòng luật sư tại TPHCM - DFC chúng tôi tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án liên quan đến đất đai.

Cụ thể: Tư vấn thủ tục cấp sổ đỏ, sổ hồng, tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất, tranh chấp ranh giới đất, tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cho thuê đất, thừa kế quyền sử dụng đất, đặt cọc mua đất, lối đi chung, lối đi riêng,...

*Tư vấn luật hình sự

Văn phòng luật sư tại TPHCM - DFC chúng tôi tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án hình sự.

Cụ thể: Luật sư bào chữa trong các vụ án hình sự, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ,...

*Tư vấn luật kinh doanh thương mại

Văn phòng luật sư tại TPHCM - DFC chúng tôi tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng trong các vụ án về kinh doanh thương mại.

Cụ thể: Từ các công ty khởi nghiệp đến các tập đoàn lớn hơn, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển,...

*Tư vấn luật thu hồi nợ

Văn phòng luật sư tại TPHCM - DFC chúng tôi tư vấn pháp luật miễn phí và giải quyết tranh chấp cho khách hàng về thu hồi nợ đúng pháp luật.

Cụ thể: Tư vấn và giúp các công ty đòi lại tiền nợ quá hạn từ đối tác hoặc khách hàng,...

3. Cách thức liên hệ tới Văn phòng luật sư DFC ở Tp. Hồ Chí Minh

Để có thể liên hệ tới Văn phòng luật sư DFC ở Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể gọi đến Số Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006512 của chúng tôi để được hướng dẫn.

Hoặc có thể liên hệ tới email: luatsudfc@gmail.com

Hoặc có thể đến trực tiếp Văn phòng luật sư ở TP Hồ Chí Minh của chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.