DFC công ty văn phòng luật sự uy tín tại Hà Nội

09:01 - 28/12/2019

Có thể thấy rằng, nhu cầu tìm đến các văn phòng luật sư, công ty luật uy tín tại Hà Nội ngày càng nhiều, xuất phát từ việc ngày càng có nhiều những tranh chấp, vướng mắc pháp lý phát sinh trong mọi lĩnh vực đời sống, từ những tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, thuế, bảo hiểm… đến lĩnh vực luật hình sự. Chính vì vậy, bài viết dưới đây xin đi chỉ ra và giới thiệu đến bạn đọc văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội (Công ty luật uy tín tại Hà Nội hàng đầu, uy tín), mong qua đó phần nào giúp ích cho bạn đọc!

I. Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội – Văn phòng luật DFC

Văn phòng luật DFC (công ty luật uy tín tại Hà Nội), là một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2004, đứng đầu là luật sư Lê Minh Công tại Hà Nội, là 1 luật sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

Đến nay, qua 15 năm hoạt động, văn phòng luật tại Hà Nội DFC (công ty luật uy tín tại Hà Nội) đã tạo dựng được chỗ đứng, cũng như uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên phạm vi cả nước nói chung về chất lượng, hiệu quả của các dich vụ pháp lý mà DFC cung cấp, cụ thể từ dịch vụ  tư vấn định hướng giải quyết vụ việc đến trực tiếp tham gia tố tụng tranh tụng tại tòa hoặc đại diện ngoài tố tụng thực hiện các hoạt động đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi cho thân chủ mình.

Ở đây, cần khẳng định rằng, thương hiệu văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội (công ty luật Hà Nội) uy tín hàng đầu của văn phòng luật DFC bắt nguồn từ sự hài lòng của khách hàng, những người đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của DFC; đó cũng chính là động lực to lớn cho sự hoàn thiện và phát triển không ngừng của DFC, luôn luôn hướng đến mục tiêu đồng hành sẻ chia, giúp đỡ khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để đảm bảo được tối đa quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng.  

II. Tại sao nên chọn văn phòng luật DFC tại Hà Nội

Văn phòng luật sư tại Hà Nội được thành lập ngày càng nhiều, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế phát triển kéo theo những mặt trái của nó như hiện nay. Vậy tại sao nên chọn văn phòng luật DFC tại Hà Nội? Dưới đây chính là những lý do cơ bản nhất:

Đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm

Trước tiên, như đã khái quát trên, lý do đầu tiên để bạn đọc cân nhắc lựa chọn văn phòng luật DFC tại Hà Nội (công ty luật uy tín tại Hà Nội) vì đây là một trong những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Thương hiệu, uy tín đó của văn phòng luật sư tại Hà Nội DFC có được phải trả qua một quá trình để tạo dựng và khẳng định chất lượng, hiệu quả dịch vụ của mình.

Thứ hai, lý do quan trọng tiếp theo để bạn đọc lựa chọn văn phòng luật tại Hà Nội DFC chính là vì đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên của DFC là những người am hiểu pháp luật, giàu kĩ năng, kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn nghiệp vụ. Hơn vậy nữa, họ còn là những người luôn luôn sẵn sàng cảm thông, đồng hành, giúp đỡ khách hàng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Chính xuất phát từ giá trị nền tảng, giá trị cốt lõi của DFC, mà toàn thể thành viên DFC, từ đội ngũ lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên (là các luật sư, chuyên gia, chuyên viên…) luôn khồng ngừng hoàn thiện bản thân, tìm hiểu và nâng cao chuyên môn của bản thân, có thái độ tôn trọng, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cuối cùng, lý do bạn đọc nên lựa chọn văn phòng luật DFC tại Hà Nội, bởi vì các loại hình dịch vụ pháp lý đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể, các dịch vụ của văn phòng luật DFC sẽ được phân tích, trình bày ở mục dưới đây.

III. Các dịch vụ của văn phòng luật DFC

1. Dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí

Nắm bắt được xu thế bùng nổ, phát triển không ngừng và ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của đời sống, văn phòng luật sư tại Hà Nội DFC phát triển dịch vụ tư vấn qua điện thoại miễn phí.

Cụ thể, mọi khó khăn, vướng mắc pháp lý trong tất cả các lĩnh vực pháp luật, từ lĩnh vực luật hôn nhân gia đình, lĩnh vực luật đất đai, thừa kế, dân sự…. đến lĩnh vực luật hình sự… bạn đọc liên hệ đến tổng đài số 1900 6512 của Công ty luật tại Hà Nội (văn phòng luật sư tại Hà Nội DFC), đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của DFC sẵn sàng tháo mắc mọi khó khăn cho bạn đọc.

Việc tư vấn qua điện thoại miễn phí này mang lại lợi ích lớn trong đảm bảo tính nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn giúp bạn đọc tháo gỡ được khó khăn, vướng mắc pháp lý.

2. Dịch vụ tố tụng tranh tụng

Ngoài cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn miễn phí qua điện thoại như đã trình bày và phân tích trên, văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội DFC (Công ty luật uy tín tại Hà Nội DFC) còn cung cấp dịch vụ pháp lý tố tụng tranh tụng.

Cụ thể, luật sư giỏi Hà Nội DFC sẵn sàng tiếp nhận, trực tiếp tham gia với vai trò người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, hành chính hoặc người bào chữa cho bị cáo, bị can trong các vụ án hình sự…

Theo đó, bạn đọc liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật số 19006513 để trình bày vụ việc và được tư vấn bước đầu từ đó có cơ sở để đánh giá trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ luật sự, chuyên gia của DFC; hoặc bạn đọc có thể liên hệ đặt lịch hẹn trực tiếp gặp gỡ luật sư trao đổi khó khăn, vướng mắc, tùy thuộc vào từng vụ việc, điều kiện, hoàn cảnh cụ thể.

Như vậy, bài viết trên cơ bản chỉ ra và phân tích cho bạn đọc về văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội (Văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội, Công ty luật uy tín tại Hà Nội DFC), cụ thể xoay quanh các vấn đề khái quát chung về văn phòng luật sư DFC, lý do tại sao nên chọn DFC, cũng như các dịch vụ pháp lý mà DFC cung cấp đến khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

DFC Văn phòng luật sư tại TPHCM – tư vấn pháp luật miễn phí
Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài