Tư vấn hôn nhân gia đình tại quận Thanh Xuân miễn phí

Luật Sư: Lê Minh Công

13:50 - 20/08/2019

Tư vấn hôn nhân gia đình tại quận Thanh Xuân. Công ty Luật DFC với đội ngũ luật sư uy tín, chất lượng cùng với các chuyên gia pháp lí và lực lượng tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao là một trong những công ty luật hàng đầu hiện nay về tư vấn về luật hôn nhân gia đình và những vấn đề liên quan. Công ty Luật DFC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí cho các khách hàng tại quận Thanh Xuân. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà không thể tự mình giải quyết.

 

Văn phòng công ty luật DFC

Hình thức tư vấn hôn nhân gia đình tại quận Thanh Xuân

Để được trải nghiệm các dịch vụ của Công ty luật DFC, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách thức như sau:

  • Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng Công ty luật DFC trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng.

Khi khách hàng có những gặp phải những vấn đề pháp lí phức tạp về hôn nhân gia đình như giành quyền nuôi con, đơn phương ly hôn..... Chúng tôi luôn khuyến khích các khách hàng tại quận Thanh Xuân nên trực tiếp đến Văn phòng để nhận được sự tư vấn trực tiếp, đầy đủ và phù hợp nhất đối với nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp tại văn phòng khách hàng vui lòng gọi đến Tổng đài luật sư tư vấn luật trực tuyến của chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn.

  • Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến 19006512 của Công ty Luật DFC. 

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp tại văn phòng hoặc có lí do cần giữ bí mật vấn đề của mình thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6512 và nhấn phím 2 để nhận được những tư vấn nhanh chóng, hiệu quả của Công ty Luật DFC.

Nội dung tư vấn hôn nhân gia đình tại quận Thanh Xuân

Công ty luật DFC với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm đã tư vấn, giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình của các khách hàng đến từ  quận Thanh Xuân phổ biến với những vấn đề như sau:

  • Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng pháp lý về việc xác lập quan hệ hôn nhân, điều kiện kết hôn.
  •  Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài,…
  • Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng thủ tục ly hôn như: Ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…
  • Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng việc hủy kết hôn do trái pháp luật.
  • Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng các vấn đề pháp lý về quan hệ giữa cha mẹ và con như: việc cấp dưỡng con sau ly hôn, quyền nuôi con, thủ tục nhận nuôi con nuôi,…
  • Tư vấn và giải quyết cho các khách hàng các vấn đề liên quan đến việc chia tài sản sau ly hôn như: nguyên tắc chia tài sản, thủ tục xác nhận tài sản riêng,…

Hơn thế nữa Công ty Luật DFC sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp hôn nhân gia đình thông qua việc tư vấn hướng giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại phiên tòa, điển hình một số tranh chấp được luật sự tư vấn, hỗ trợ giải quyết như:

  • Tranh chấp khi phân chia tài sản sau khi ly hôn, trong thời kỳ hôn nhân.
  • Tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng cho con sau ly hôn. Tư vấn cho khách hàng những vấn đề khác có liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Ngoài ra khi đến với Công ty Luật DFC, khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng các văn bản tố tụng cần thiết đầy đủ về nội dung, đảm bảo về hình thức theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước.

Công ty Luật DFC với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn tốt nhất liên quan đến luật hôn nhân gia đình. Để nhận được sự tư vấn của chúng tôi các quý khách hàng tại quận Thanh Xuân hãy liên hệ qua thông tin dưới đây

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.