Dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình miễn phí của DFC

Luật Sư: Lê Minh Công

15:49 - 20/08/2019

Công ty luật DFC tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí trực tiếp qua tổng đài, tư vấn miễn phí toàn quốc qua tổng đài 19006512. Và cung cấp dịch vụ ly hôn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân gia đình.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình DFC sẽ giải quyết trực tiếp tất cả thắc mắc của quý khách.

1. Lời giới thiệu dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình

Có thể thấy rằng, hôn nhân và gia đình là lĩnh vực pháp luật quan trọng, gắn bó mật thiết và tác động đến hầu hết mọi người trong xã hội. 

Tư vấn trực tiếp tại văn phòng của DFC

Xuất phát từ thực tế ngày càng nhiều khách hàng tìm đến tư vấn tháo mắc những vấn đề khó khăn xung quanh vấn đề này, Công ty luật DFC xin cung cấp đến bạn đọc dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình miễn phí bằng cách thức liên hệ qua tổng đài 19006512 và 2 là đặt lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng của DFC hiên nay DFC có 2 văn phòng tại Hà Nội và TPHCM.

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình

- Liên hệ qua tổng đài: Bạn đọc gọi đến Tổng đài 1900 6512 và sau đó nhấn phím 2 để được gặp chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình miễn phí. 

  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp: Để lên lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng của DFC; Bạn đọc truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn cụ thể, hiện nay DFC có 2 văn phòng tại để thuận tiện quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng:

Địa chỉ: LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

3. Nội dung tư vấn hôn nhân và gia đình

- Tư vấn về điều kiện kết hôn và thủ tục đăng ký kết hôn: kết hôn phải đảm bảo những điều kiện gì; đăng ký kết hôn ở đâu, trình tự thủ tục như thế nào…

- Tư vấn về điều kiện ly hôn và thủ tục ly hôn: điều kiện ly hôn là gì; ly hôn ở đâu và trải qua trình tự thủ tục nào; các vấn đề về con chung và tài sản sau ly hôn…

- Tư vấn về quyền sở hữu tài sản trong thời kỳ hôn nhân: tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kì hôn nhân…

- Tư vấn về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài: thế nào là quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài; trình tự, thủ tục, thẩm quyền giải quyết những vụ việc hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài như thế nào…

- Tư vấn quy định pháp luật, thủ tục cho và nhận con nuôi: điều kiện nhận nuôi con nuôi, trình tự thủ tục nhận nuôi con nuôi

- Tư vấn quy định pháp luật về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình: hành vi nào vi phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình và hành vi đó bị xử lý ra sao…

- Tư vấn những vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình: các vấn đề, nội dung khác phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

4. Dịch vụ công ty luật DFC cung cấp trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình

- Hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương

- Cung cấp dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình

- Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn

- Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn.

- Dịch vụ ly hôn có yếu tố nươc ngoài (dịch vụ ly hôn với người nước ngoài, dịch vụ ly hôn với người đang ở nước ngoài)

- Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Lời kết:

Như vậy, để được tư vấn những vấn đề còn vướng mắc trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua tổng đài: 19006512. DFC thực sự mong muốn phục vụ, giúp đỡ và đồng hành cùng bạn đọc trong vượt qua, giải quyết những khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực này, mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.