Dịch vụ ly hôn nhanh tại thành phố Hà Nội

Luật Sư: Lê Minh Công

17:47 - 26/04/2023

1, Các nguyên nhân của vợ chồng dẫn đến ly hôn trên địa bàn thành phố Hà Nội
     Luật sư DFC là đơn vị luật chuyên sâu cung cấp các dịch vụ giải quyết tranh chấp về ly hôn trên 30 quận, huyện và thị xã tại thành phố Hà Nội. Trong quá trình cung cấp dịch tư vấn và giải quyết tranh chấp ly hôn trên địa bàn Hà Nội, số lượng các cặp vợ chồng ly hôn nhiều nhất là tại các quận trung thành phố Hà Nội như Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Ba ĐÌnh, Hoàng Mai, Hà Đông chiếm 80%, các huyện ngoại thành như Hoài Đức, Thanh Trì, Quốc Oai, Mê Linh, thị xã Sơn Tây chiếm 15%, còn lại là các huyện khác. Nguyên nhân chính dẫn đến các cặp vợ chồng ly hôn chủ yếu do bất đồng quan điểm sống chiếm 70%; do vợ chồng ở nước ngoài, bỏ đi, ly thân mất tích chiếm 15%; do ngoại tình chiếm 7%, còn lại là do bạo lực gia đình, nghiện ngập, đi tù …

2, Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của Luật sư DFC khi tư vấn, giải quyết ly hôn
- Với nhiệm vụ ưu tiên và quan trọng hàng đầu của dịch vụ ly hôn DFC là tư vấn đoàn tụ, hàn gắn gia đình. Qua đó, chúng tôi cũng tư vấn đoàn tụ cho rất nhiều (từ 3-5%/ tổng số vụ ly hôn) các cặp vợ chồng do mẫu thuẫn trong cuộc sống gia đình đã hòa giải, tháo gỡ vướng mắc để cùng nhau tạo cơ hội, xây dựng lại cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp vợ chồng trẻ, mặc dù đã được tư vấn Luật sư DFC thuyết phục, hàn gắn; song với cá tính quá cao, cái tôi quá lớn nên họ vẫn quyết định ly hôn, để lại những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và đặc biệt gây ra những thiệt thòi, tổn thất lớn về tình cảm cho các con trẻ. Thực sự chúng tôi không mong muốn.
- Khách hàng trên địa bàn Hà Nội nói riêng, và trên cả nước nói chung đang vướng mắc về vấn đề tình cảm, về cuộc sống hôn nhân đến với Luật sư DFC; chúng tôi có những giải pháp can thiệp, tư vấn hôn nhân chuyên sâu, riêng biệt. Giúp giảm mức độ mâu thuẫn, xung đột vợ chồng từ trầm trọng xuống nhẹ nhàng, vừa phải; từ vợ chồng có mâu thuẫn nhẹ nhàng mà có thể thấu hiểu và tha thứ bỏ quá cho nhau; từ ly hôn đơn phương chuyển sang ly hôn thuận tình (do vợ chồng tranh chấp, bất đồng trong việc giải quyết việc ly hôn).

3, Tác dụng của việc tư vấn, đoàn tụ ly hôn của Luật sư DFC

- Trong tư tưởng, suy nghĩ của những chuyên viên, chuyên gia, Luật sư DFC giải quyết ly hôn chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: Việc giải quyết ly hôn có ý nghĩa vô cùng lớn lao vì có thể tháo gỡ, giải quyết giúp cả một hoặc nhiều cuộc sống của nhiều người; song ngược lại, nếu làm không đúng quy định, đúng đạo đức nghề nghiệp vô tình sẽ khiến cho cuộc sống của vợ chồng, của cả nhiều người liên quan rơi vào hoàn cảnh vô cùng tăm tối, không lối thoát.
- Chúng tôi rin rằng với gần 20 năm trong nghề, đến thời điểm này chúng tôi chưa và không làm gì để tổn thương đến bất kỳ tình cảm cặp vợ chồng nào ở địa bàn thành phố Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Thay vào đó chúng tôi luôn tháo gỡ, luôn tư vấn để cho các cặp vợ chồng có một quyết định đúng đắn, thông minh nhất; đặc biệt giúp cặp vợ chồng phải nhận ra thứ quan trọng nhất đối với họ khi quyết định ly hôn đó là cuộc sống vẹn tròn, đầy đủ của con trẻ.

 

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.