DFC Chuyên Gia Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình Hàng Đầu Hiện Nay

Luật Sư: Lê Minh Công

09:57 - 22/11/2019

Trong thực tại của cuộc sống hôn nhân và gia đình từ trước đến nay của các cặp vợ chồng đều không tránh khỏi những mâu thuẫn, những xung đột hay những vấn đề khác liên quan làm “xói mòn” mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Do vậy, bạn cần có những người có thể lắng nghe vấn đề và chia sẻ cùng với bạn.

Tìm hiểu thêm:

Đồng thời, chúng tôi – dội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý cũng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bạn giải quyết vấn đề của bản thân bạn. Vì vậy, có thể nói Công ty Tư vấn Luật DFC là nơi để bạn gửi gắm tâm tư, những nỗi niềm về cuộc sống hôn nhân gia đình và từ đó những chuyên viên tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình hàng đầu của chúng tôi sẽ đưa lời gợi ý để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình qua đó hàn gắn được các mối quan hệ tình thân. 

Vậy còn ngại ngùng gì nữa, nếu bạn đang gặp phải những vướng mắc cần đến chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình thì hãy gọi ngay tới Tổng đài 1900.6512 của Công ty Luật DFC để được đội ngũ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình của chúng tôi giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất. 

      Đặt hẹn luật sư tư vấn trực tiếp tại đây

Các chuyên viên tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình của DFC

1. Lợi ích từ việc gọi đến Tổng đài tư vấn pháp lý 1900.6512

Khi bạn liên hệ tới chúng tôi – Tổng đài tư vấn pháp luật của Công ty TNHH Luật DFC qua đầu máy 1900.6512 thì bạn sẽ được cung cấp những lợi ích tư chuyên viên tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình sau:

 • Tư vấn tâm lý gia đình: Cách giữ lửa và truyền lửa để duy trì hạnh phúc vợ chồng;

 • Bạn bị bạo hành bởi người chồng hoặc vợ hoặc gia đình nhà chồng, nhà vợ;

 • Một cuộc sống hôn nhân không có tình yêu;

 • Vợ hoặc chồng có quan hệ ngoài luồng khác;

 • Hàn gắn tâm lý hôn nhân gia đình của bạn sau đổ vỡ;

 • Giải quyết mâu thuẫn khi sống chung với mẹ chồng và gia đình nhà chồng;

 • Chồng lạnh nhạt thờ ơ với vợ và ép vợ li dị;

 • Cuộc sống bế tắc vì đấng phu quân lại ham chơi cờ bạn;

 • Gia đình nhà chồng bắt bạn nghỉ việc ở nhà làm nông dân;

 • Vì vậy hãy kết nối ngay với các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình của DFC

      Đặt hẹn luật sư tư vấn trực tiếp tại đây

2. Ưu Điểm Khi Bạn Nhận Được Sự Tư Vấn Từ Tổng Đài Của Chuyên Gia Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình

Hiện nay có nhiều vấn đề đặc biệt trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có sự khúc mắc. Và để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và giải quyết được vấn đề đang gặp phải, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 1900.6512 để nhận được dịch vụ tư vấn  tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/7 về các vấn đề hôn nhân gia đình và các vấn đề khác có liên quan;

 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự;

 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;

 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình 1900.6512;

 • Dịch vụ trên phạm vi toàn quốc: Tại miền Nam, chi nhánh công ty hoạt động tại Số 16, Đường số 1, KDC Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và miền Bắc có trụ sở chính hoạt động tại LK 27, 28 Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

3. Cách Nhận Được Sự Tư Vấn Từ Chuyên Gia Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình Chúng Tôi 

Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình miễn phí 1900 6512 của Công ty Luật DFC

*Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006512, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ đến số 1900.6512;

 • Bước 2: Ấn phím theo hướng dẫn để gặp chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình
 • Bước 3: Trình bày nội dung cần tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư hoặc Chuyên gia tư vấn tâm lý.

*Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty.

 • Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6512 để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.

Khuyến nghị

Hãy lưu số của Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 1900.6512 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

      Đặt hẹn luật sư tư vấn trực tiếp tại đây

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Trân trọng!

Luật Sư: Lê Minh Công

Luật Sư: Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.