Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến miễn phí

11:18 - 10/10/2019

DFC với dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua tổng đài 1900.6512 giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật liên quan đến hôn nhân gia đình, cũng như tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.

Có thể thấy rằng, trong cuộc sống hiện đại, người ta thường giành nhiều thời gian cho công việc, cho các mối quan hệ để thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Khi trở về tổ ấm của mình, người ta cảm thấy mỏi mệt, đòi hỏi sự cảm thông của người thân; trong khi đó, chính bản thân mình lại không giành nhiều thời gian quan tâm đến những người thân của mình.

Tìm hiểu thêm: 

Từ đó, ai cũng cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương, thiếu thốn sự quan tâm, chia sẻ và từ đó dẫn đến sự thiếu gắn kết, là nguyên nhân phát sinh những mâu thuẫn khiến cho một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Đồng thời, khi phát sinh những vấn đề mâu thuẫn, tranh chấp về hôn nhân gia đình, việc hiểu rõ những quy định cụ thể của pháp luật điều chỉnh mối quan hệ này là đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của chính vợ, chồng hoặc của những người con chung… Xuất phát từ thực tế đó, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua điện thoại. 

1. Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC 

Công ty luật DFC là công ty luật uy tín, chất lượng hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nói chúng và tư vấn luật hôn nhân gia đình nói riêng. Ngay từ khi được thành lập năm 2004, DFC đã chú trọng tạo dựng uy tín, thương hiệu của mình bằng chất lượng phục vụ, chất lượng làm việc của đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí chuyên nghiệp, có trình độ, chuyên môn cao. 

Đội ngũ tư vấn luật hôn nhân gia đình online giàu kinh nghiệm chắc chắn về kiến thức

Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, ứng dụng phổ biến các phương tiện điện tử, và sự bùng nổ của thế giới di động, cũng như xuất phát từ nhu cầu thực tế ngày càng nhiều người vướng mắc về những quy định pháp luật,; do đó, DFC triển khai cung cấp đến bạn đọc dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài, trong đó, tư vấn luật hôn nhân gia đình là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của công ty.

Cụ thể, dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC liên hệ qua Tổng đài số 1900.6512 triển khai đã nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của không ít các khách hàng liên lạc nhờ tư vấn giúp đỡ, nhận được sự hài lòng đó là động lực thúc đẩy DFC càng nỗ lực hơn nữa hoàn thiện, theo đuổi giá trị cốt lõi của công ty “Quyền lợi của khách hàng là trước hết và trên nhất”.

2. Lợi ích của tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình DFC

Khi tìm đến tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC qua Tổng đài số 1900.6512, bạn đọc sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc di chuyển, nhận được phản hồi ngay lập tức, chất lượng tư vấn đảm bảo chất lượng, đúng theo quy định của pháp luật bởi chuyên viên tư vấn, luật sư tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại của DFC đều là những người có chuyên môn, trình độ, kĩ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình.

 

tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại 19006512

Hơn vậy nữa, bạn đọc cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Bởi lẽ, khi tìm đến tư vấn qua Tổng đài điện thoại số 1900.6512 của DFC, bạn đọc chỉ phải mất cước phí điện thoại 5000 đồng/1 phút, mà không mất thêm chi phí luật sư tư vấn (miễn phí luật sư tư vấn)

Ngoài ra, việc tư vấn luật hôn nhân gia đình online qua Tổng đài 1900.6512 của DFC cũng đảm bảo linh hoạt hơn về mặt thời gian. DFC sẵn sàng tư vấn cho bạn đọc vào thời gian từ thứ…..

Như vậy, khi tìm đến sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC  lợi ích bạn đọc nhận được chính là tiết kiệm được thời gian công sức đi lại đến văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC, tiền bạc mà vẫn đảm bảo tháo gỡ được khó khăn, vướng mắc của mình xung quanh vấn đề hôn nhân gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

3. Nội dung tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí của DFC

  • Tư vấn về điều kiện kết hôn và thủ tục đăng ký kết hôn: khi bạn muốn đăng kí kết hôn thì phải đảm bảo những điều kiện gì; đăng ký kết hôn ở đâu, trình tự thủ tục như thế nào, đặc biệt là đối với quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài
  • Tư vấn về điều kiện ly hôn và thủ tục ly hôn: trường hợp, điều kiện được phép ly hôn; việc ly hôn được giải quyết ở đâu và trải qua trình tự thủ tục như thế nào; ai có quyền được nuôi con sau ly hôn; khi ly hôn tài sản được chia như thế nào
  • Tư vấn về quyền sở hữu tài sản trong thời kỳ hôn nhân:  thế nào là tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng trong thời kì hôn nhân để làm căn cứ phân chia tài sản…
  • Tư vấn về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài: thế nào là quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài; trình tự, thủ tục, thẩm quyền giải quyết những vụ việc hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài như thế nào…
  • Tư vấn quy định pháp luật, thủ tục cho và nhận con nuôi: ai được nhận con nuôi, điều kiện nhận nuôi con nuôi như thế nào, cơ quan nào có thẩm quyền cho phép việc nhận nuôi con nuôi, trình tự thủ tục nhận nuôi con nuôi…
  • Tư vấn quy định pháp luật về vi phạm và xử lý vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình: hành vi nào vi phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình và hành vi đó bị xử lý ra sao…

Tư vấn những vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình như tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, tâm lý sau lý hôn...

4. Cách kết nối với tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình

Để được tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài của DFC về giải đáp, tháo mắc khó khăn, vướng mắc phát sinh xung quanh lĩnh vực hôn nhân gia đình, bạn đọc gọi đến số 1900.6512 và nhấn phím 2, chuyên viên tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tổng đài luôn sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn, phục vụ bạn đọc.

Đồng thời, bạn đọc cũng cần chú ý, thời gian tư vấn qua tổng đài của DFC là từ 7h45 phút đến 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

5. Một số hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình khác của DFC

5.1. Gặp trực tiếp luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

Bạn đọc truy cập vào đây để điền thông tin cần thiết để đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư DFC tư vấn, tháo mắc khó khăn phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Về địa điểm hẹn gặp, bạn đọc có thể trực tiếp đến văn phòng tư vấn luật hôn nhân gia đình của DFC, hoặc bạn đọc có thể hẹn tại một địa điểm cụ thể nhất định sao cho phù hợp, thuận tiện nhất với mình. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình DFC sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi, tư vấn trực tiếp giúp tháo mắc mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình này.

Địa chỉ công ty luật DFC

  • Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam chỉ đường
  • Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Bảng giá tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp:

Bảng giá dịch vụ tư vấn trực tiếp của công ty luật DFC

5.2. Tư vấn luật hôn nhân gia đình qua Email

Bạn đọc có thể sử dụng phương thức trao đổi qua Email để tháo gỡ vướng mắc, băn khoăn của mình liên quan đến lĩnh vực luật hôn nhân gia đình. Cụ thể bạn đọc làm theo hướng dẫn sau:

Phí tư vấn 300 nghìn VNĐ / 1 mail

Bước 1: Gửi câu hỏi qua mail: luatsudfc@gmail.com

Nội dung thư:
- Xác nhận tư vấn luật hôn nhân gia đình có trả phí
- Họ và tên người yêu cầu
- Số điện thoại người yêu cầu
- Nội dung những vấn đề cần DFC giải đáp

Bước 2 thanh toán phí tư vấn pháp luật qua tài khoản sau:

Tài khoản ngân hàng BIDV 

Chủ tài khoản Lê Minh Công

Số tài khoản: 45010002496474

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây

Bước 3. Xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận thanh toán thành công

Liên hệ qua số điện thoại 0913348538 để xác nhân nội dung thanh toán cũng như chuyển khoản thành công. Email  sẽ được trả lời trong vòng 12 đến 48 giờ kể từ khi xác nhận thanh toán thành công.

Lời kết: Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí qua Tổng đài điện thoại số 1900.6512 của Công ty luật DFC. Việc tư vấn qua tổng đài điện thoại này đem lại rất nhiều những ưu thế, lợi ích mà bạn đọc lên cân nhắc, ưu tiên chọn lựa. Mong bài viết giúp ích được phần nào cho bạn đọc!

Điều kiện và thủ tục cho con nuôi tại bệnh viện
Ly thân có được quen người khác không?
Điều Kiện và thủ tục nhận con nuôi bị bỏ rơi năm 2020
sống ly thân trong cùng nhà có được không?
Điều kiện và thủ tục nhận con nuôi của người nước ngoài

...

Lê Minh Công

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tư vấn pháp luật, Luật sư tranh tụng tại Tòa án, Ông Lê Minh Công đã dẫn dắt DFC trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng cho người dân và là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn luật qua tổng đài.

Xem thêm tôi: Youtube | Facebook